Thông tin về Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân – sản phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam

Sức đề kháng chính là “thành trì vững chắc” hỗ trợ cơ thể khống chế các tác nhân gây hại như virus, vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng…xâm hại vào cơ thể gây ra bệnh. Nếu đề kháng tốt tốt sẽ tạo ra kháng thể hỗ trợ bảo vệ cơ thể người tránh mọi nguy cơ mắc bệnh hơn, nếu có mắc thì diễn biến bệnh nhẹ và nhanh chóng phục hồi. Trái lại, sức đề kháng yếu, cơ thể sẽ rơi vào tình trạng mệt mỏi, hấp thu dinh dưỡng chậm và mất ngủ. Chính vì thế, tăng cường sức đề kháng là nhu cầu rất cần thiết và quan trọng.
Hiểu được tầm quan trọng của việc nâng cao sức đề kháng đối với cơ thể, Công ty Cổ Phần Dược Thảo Thiên Phúc đã nghiên cứu và sản xuất thành công Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc giống như tên gọi của nó là giúp tăng cường sức đề kháng chống lại các bệnh tật. Vì thế, sản phẩm này là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai cần tăng cường sức đề kháng.

Một vài thông tin về Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc chính hãng

Tại sao nên sử dụng Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân?

TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân đã được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng vì sở hữu thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm đều được chứng nhận của Bộ Y Tế, nguyên liệu sản xuất đạt GACP – WHO nuôi trồng, chứng chỉ FDA của Mỹ đủ điều kiện xuất khẩu,….

Thành phần chính TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc được tinh chế từ Nano Đông Trùng Hạ Thảo, Beta glucan, Nấm hầu thủ, Thymomodulin, nấm linh chi giúp nâng cao sức khỏe.

Hiệu quả sau khi sử dụng Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân sở hữu các thành phần dược liệu và hoạt chất quý hiếm giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể, hạn chế nguy cơ viêm đường hô hấp (tai, mũi, họng), giảm mệt mỏi, đau đầu và mất ngủ. Đặc biệt, sản phẩm còn ngăn chặn các bệnh viêm nhiễm do vi khuẩn gây nên.

Về nguồn gốc Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc – doanh nghiệp nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo đầu tiên ở Việt Nam và đã sử dụng trực tiếp thành tự Khoa học công nghệ vào trong sản phẩm. Thiên Phúc đã đạt các chứng nhận ISO 22000:2018 và chứng nhận FDA Hoa Kỳ trong 10 năm hoạt động và phát triển vừa qua.

Với xuất xứ rõ ràng, có giấy công nhận sản phẩm được chứng nhận bởi Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc luôn được khách hàng tin dùng.

Quy trình sản xuất Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân được điều chế trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Công ty Cổ phần Dược phẩm Oshii. Bên cạnh đó, sản phẩm đều được chứng nhận của Bộ Y Tế, thành phần sản xuất đạt GACP – WHO nuôi trồng, chứng chỉ FDA của Mỹ đủ điều kiện xuất khẩu,…

Về giá Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân

TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc giá bán lẻ từng hộp phải chăng và thường có chương trình khuyến mãi từ nhà phân phối nên khách hàng có thể mua combo để sử dụng lâu dài.

Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân giá niêm yết bao nhiêu?

TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân hiện đang được phân phối giá niêm yết 900.000 đồng/ hộp 60 viên, sử dụng liên tục được 1 đến 2 tuần tùy chỉnh liều lượng dùng từng người khác nhau.

Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân là một biện pháp hỗ trợ những người đang trong tình trạng mệt mỏi, khó tiêu hóa, thường xuyên mắc phải các bệnh cảm lạnh, viêm tuyến hô hấp, mất ngủ,… Và nên thiết kế chế độ ăn uống hợp lý để đem đến hiệu quả tốt nhất.

Hali Group là nơi được tin tưởng hàng đầu khi mua Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân vì:

Sản phẩm Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc được niêm yết giá bằng nhau tại toàn bộ các đại lý. Công ty Hali Group chúng tôi luôn mong muốn mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho bạn với những tiêu chí dưới đây:

1. Để bạn yên tâm mua được Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc chính hãng, chúng tôi kèm theo sản phẩm phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng

2. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi được học chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao. Khi bạn mua Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc tại Hali Group, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ và chăm sóc chu đáo. Tùy vào cơ địa từng khách hàng, chúng tôi có thể đưa ra liệu trình phù hợp để bạn yên tâm sử dụng sản phẩm

3. Khi mua sản phẩm tại Hali Group, bạn sẽ được hưởng những khuyến mãi hấp dẫn hoặc được hưởng chính sách dành cho khách hàng VIP ở những đơn hàng sau

4. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng riêng để ship sản phẩm đến cho bạn trong thời gian sớm nhất. Đối với khách hàng ở tỉnh xa, chúng tôi cũng có thể vận chuyển nhanh chóng thông qua các công ty giao hàng uy tín trên cả nước

Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hàng rồi mới thanh toán.

5. Công ty Hali Group chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay. Tất cả sản phẩm mà Hali Group cung cấp đều đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

6. Hali Group là nơi được nhiều nghệ sĩ Việt tin tưởng và lựa chọn

7. Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hali Group đã đạt được một số thành công nhất định trong những năm qua, cụ thể là các danh hiệu:

– “TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018” do người tiêu dùng bình chọn

– “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CH U Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn

– “TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020” do Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.

Check Also

Một vài thông tin về Viên An Đường Thiên Phúc ở Việt Nam

Đã có nhiều người mắc bệnh tiểu đường mà không hề biết mình bị tiểu …