Home » Công nghệ » Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Trắng Có Khả Năng Gì

Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Trắng Có Khả Năng Gì

Các Điều Bạn Không Biết Về Vong Tay Viên Đá Thạch Anh Trắng

Trong luật ngũ hành của phong thủy, mỗi màu sắc tương ứng với mỗi mệnh khác nhau, những viên đá tạo nên chiếc vòng đeo tay là xem như là linh khí của không phải nhân tạo trời đất do đó tác động trực tiếp tới người đeo nó. vòng tay viên đá thạch anh trắng được đa số mọi người ưa thích Tuy nhiên không phải là ai cũng phù hợp để đeo loại vòng đeo tay này.

vòng đeo tay viên đá thạch anh trắng có rất nhiều khả năng so với sức khỏe cũng giống như về mặt tâm linh.

Đối với sức khỏe:

• Làm giảm stress, mệt mỏi, nâng cao đời sống thiện cảm và tư tưởng.
• thúc đẩy não chuyển động và tăng cường sự tập hợp hỗ trợ làm việc hiệu quả, tăng trí tuệ
• đá thạch anh trắng có tác dụng tẩy rửa khí huyết, giúp cho thể chất khỏe khoắn, dễ chịu.
• đá thạch anh trắng có khả năng tốt trong công việc giúp tuần hoàn máu ban day chuyen da thach anh

Về mặt tâm linh:

• Chủ nhân của đá thạch anh trắng là người lãnh đạo sẽ rất có danh tiếng uy phong, được người làm hoặc cấp dưới sẽ kính trọng, và liên tục tuân thủ, chấp hành mệnh lệnh
• thạch anh trắng giúp ngăn ngừa tà khí đánh chiếm vào con người khi đi đến những vị trí có âm khí như nhà xác, nhà tang lễ, hoặc bước ra ngoài vào buổi đêm …
• Cùng với đó khi khởi đầu, hoặc nắm tay vào làm việc gì đó, do đó sử dụng vòng đeo tay đá thạch anh trắng giúp khai vận mang lại vận may cho đoạn đường sự nghiệp.
• thạch anh trắng còn có công dụng hòa giải các xung đột, bảo vê chúng ta tránh được các sự cố bất phải thường như sự cố xe cộ, …
• Cùng với đó khi mở đầu, hoặc nắm tay vào làm việc gì đó, nên sử dụng vòng đeo tay đá thạch anh trắng hỗ trợ khai vận đem đến may mắn cho nẻo đường sự nghiệp.
• Các người làm công ty tiếp xúc rất nhiều với máy tính đeo vòng đeo tay thạch anh trắng sẽ tránh được sóng từ, bảo vê khỏe mạnh tốt hơn, đặc biệt phụ nữ có thai cho nên dùng vòng tay đá thạch anh trắng sẽ có tác dụng bảo vệ con khỏi các bức xạ từ sản phẩm điện, giúp đỡ con phát triển sức khỏe trong thời gian thai kỳ.
• người chủ của thạch anh trắng là người lãnh đạo sẽ rất có uy danh, được người thợ hoặc cấp dưới sẽ kính trọng, và không ngừng tuân thủ, tuân thủ mệnh lệnh
• thạch anh trắng giúp đỡ phòng ngừa tà khí tấn công vào chúng ta khi đi tới những nơi có âm khí như nhà xác, nhà tang lễ, hoặc đi ra ngoài vào buổi đêm …
• Cùng với đó khi bắt đầu, hoặc nắm tay vào đi làm gì đó, do đó được trang bị vòng đeo tay viên đá thạch anh trắng hỗ trợ khai vận mang tới vận may cho đoạn đường công danh.
• thạch anh trắng còn có công dụng hòa giải các xung khắc, bảo vê con người tránh được các tai nạn bất thường xuyên như sự cố xe cộ, …
• Cùng với đó khi mở đầu, hoặc bắt tay vào làm việc gì đó, nên sử dụng vòng tay viên đá thạch anh trắng hỗ trợ khai vận đem đến may mắn cho nẻo đường công danh.
• Các công nhân công sở va chạm với số lượng lớn với máy tính đeo vòng tay viên đá thạch anh trắng sẽ tránh được sóng từ, bảo vê khỏe mạnh tốt hơn, đặc biệt phụ nữ có thai vì thế sử dụng vòng đeo tay thạch anh trắng sẽ có tác dụng protect con khỏi các bức xạ từ vật dụng điện, giúp con xuất hiện khỏe mạnh trong thời gian thai kỳ.
bù lại theo các chuyên viên về phong thủy, vòng đeo tay đá thạch anh trắng chỉ thích hợp cho những người thuộc mệnh thủy và Kim.
Đối với người mạng kim thường có tính chuyên quyền và cương quyết tâm. Họ liên tục hành động mạnh mẽ, đi làm nghiêm túc và là một số người có trực giác nhạy bén, nhưng họ làm việc rất cứng chắc nhắc, là một số người lãnh đạo đôi khi họ quá nghiêm nghị đưa đến tác động đến mỗi quan hệ của họ với người thợ. Theo quan niệm trong ngũ hành, Thổ màu vàng sinh Kim và là người chủ của mệnh Kim do đó màu nắm giữ của người mênh Kim là màu trắng. Ngoài công dụng mang ra vận may trong đường công danh, đá thạch anh trắng sẽ hỗ trợ người mạng kim hòa giải các mối mâu thuẫn, điều tiết tính khí, giữ vững quan hệ hài hòa với hầu hết tất cả mọi người, thời điểm đó nâng cao sự danh tiếng uy phong của người lãnh đạo.
Đối với người mệnh Thủy : những người mệnh Thủy thường là một số người có khả năng giao phó tiếp tốt, dễ dàng thu phục người khác, họ cũng rất dễ thích nghi với môi trường mới, mẫn cảm với tâm trạng của người khác, nhưng một số người mệnh Thủy thường xuyên hay suy nghĩ nhiều, stress. người chủ của mạng thủy là mệnh Kim màu trắng, do đó ngoài màu đen là màu hài hòa nhất với mạng thủy thì họ còn hợp với màu trắng. Người mệnh Thủy đeo lắc tay đá thạch anh trắng sẽ mang theo khí vượng bên người, giảm căng thẳng, uể oải, tình thần dễ chịu.
Người thích hợp với lắc tay thạch anh trắng khi đeo chúng sẽ gặp rất nhiều hên về tài lộc. do đó, trước khi mua vòng đeo tay thạch anh trắng, các chị em phụ nữ tìm đến các chuyên viên về phong thủy nhờ giải đáp xem chính mình có hợp với đá thạch anh trắng không.