Home » Công nghệ » Tuyệt kỉ kiếm cửa hàng thay màn hình ipad air giá rẻ ở khu vực Hưng Yên

Tuyệt kỉ kiếm cửa hàng thay màn hình ipad air giá rẻ ở khu vực Hưng Yên

thay thế màn hình hiển thị Ipad 2,3,4, ipad imini tại hcm

Do đâu PhoneCare hoá thành địa điểm đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu thay thế mặt kính cảm ứng iPad?

Huy Dũng Mobile là cửa hàng có thể đem tới cho bạn sự an tâm nhất đinh khi cần thay mới màn hình hiển thị iPad 2, 3, 4. Huy Dũng Mobile sở hữu một hàng ngũ kỹ thuật viên giàu trải nghiệm, có trình độ trình độ cao, tận tình với từng rủi ro của người tiêu dùng.Không những đảm bảo về đòi hỏi kỹ thuật mà cung phương thức phục vụ nhiệt tình chỉnh chu tạo nên cái tên và độ đáng tin cậy của khách đến với Huy Dũng Mobile.

trước đây, khi đến các trung tâm chữa trị smartphone người xài thường xuyên sẽ phải ở ở ngoài hoặc phải để máy tại trung tâm qua ngày để được sửa chữa Tuy nhiên tại Huy Dũng Mobile người xài sẽ có thể trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình chữa trị, thay, với những tình huống gặp sự cố nhẹ khách có khả năng chờ lấy máy ngay mà không phải là lưu giữ trung tâm.  Chính trình tự chữa trị công khai này đã hỗ trợ Huy Dũng Mobile gây được lòng tin cho người tiêu dùng, khiến người sử dụng  hàng yên tâm khi dùng dịch vụ sửa chữa tại đây.

thông báo CÁC LOẠI màn hình hiển thị IPAD 2,3,4 VÀ IPAD MINI

Toàn các linh kiện điện thoại nhìn chung và màn hình cảm ứng Ipad 2, 3, 4, iPad mini nói riêng tại Huy Dũng Mobile đều là hàng nhập khẩu zin 100%, được hưởng chính sách bảo hành chính hãng đạt tới 1 năm.

khách sẽ được kiểm tra màn hình trước đó và sau khi thay đảm bảo chất lượng và uy tín xác định về điểm ảnh, màu sắc hiển thị,…Nếu màn hình hiển thị có hư hỏng chúng tôi sẽ tiến hành thay thế cho người sử dụng ngay tức khắc mà không phải tốn thêm chi phí. người xài sẽ được các chuyên viên tại trung tâm giới thiệu phương thức test màn hình lcd nếu bạn chưa biết. Khi dùng the service thay màn hình  iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad mini tại Huy Dũng Mobile quý khách chắc hẳn sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng và uy tín dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm : thay cảm ứng ipad air