Home » Gia sư » Nhận làm gia sư học sinh lớp 8, lớp 9, lớp 10 ở HCM

Nhận làm gia sư học sinh lớp 8, lớp 9, lớp 10 ở HCM

Anh chị đang lo lắng về kết quả học tập của con em lớp 8 của mình, nhưng vì tính chất việc làm bận rộn không cho phép bạn kèm cặp con cái học hành.

Trung tâm giảng viên tận gia Sài Gòn của chúng tôi với các thầy cô giáo đều đang đứng lớp tại các trường THCS nổi tiếng…sẽ hỗ trợ các em lấy lại căn bản, bồi dưỡng nâng cao, ôn luyện thi học sinh giỏi cấp quận huyện, tỉnh, thành phố, quốc gia. Ngoài ra, giảng viên dạy kèm ở trung tâm còn mang những phương pháp, hành trang tư duy giúp các cháu sẵn sàng bước vào cấp ba.

Giáo viên dạy kèm lớp 8 của chúng tôi:

– Bổ sung kiến thức cơ bản cho học sinh mất gốc, nâng cao kiến thức cho những em khá giỏi.

– Mang lại niềm đam mê học tập bị quên lãng của các em.

– Kèm từng em hoặc theo nhóm.

– Luyện thi tuyển sinh lên lớp 10 những trường chuyên, trường công nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khắp cả nước.

– Dạy kèm tất cả các môn  Toán – Lý – Hóa – Văn –Tiếng Anh,… lớp 8

Ưu điểm của gia sư dạy kèm lớp 8 tại trung tâm gia sư TpHCM

– Kinh nghiệm giảng dạy, đứng lớp dày.

– Không những kèm kiến thức trường lớp mà còn, giúp các cháu phát triển nhân cách toàn diện và phát huy tối đa sở trường của mình..

– Có khả năng nghiệp vụ giảng dạy khoa học, logic giúp các em tiếp thu nhanh.

– Giảng viên ở Trung tâm gia sư cam kết mang lại hiệu quả cao sau một thời gian dạy kèm học viên bằng những bài kiểm tra định kỳ cụ thể, và báo cáo hiệu quả rõ ràng với bố mẹ. Nếu các em chưa tin tưởng và lo lắng về chất lượng dạy học thì trung tâm sẽ cho thầy cô dạy kèm từ 1 đến 2 hôm free.

 Nguồn: gia su day kem lop 8