Home » Công nghệ » Thay vỏ iphone 5 lên 5S giá không thể tin nỗi ở Cửa hàng nào ở địa bàn Hậu Giang?

Thay vỏ iphone 5 lên 5S giá không thể tin nỗi ở Cửa hàng nào ở địa bàn Hậu Giang?

xu hướng tân trang vỏ iPhone 5 thành iPhone 5S

Bạn muốn một chiếc iphone 5 có bề ngoài tương đương hệt iPhone 5S ? Chỉ với một số tiền trên dưới 1 triệu 500 ngàn đồng và khoảng 30 đến 40 phút săn lùng là bạn đã có thể có được một chiếc iPhone 5 với vỏ ngoài hệt iPhone 5S như mong muốn.

Hai mẫu smartphone của Apple là iPhone 5S trong thời lượng gần đây là 2 trong số ít các điện thoại smartphone được giới thiệu tối đa hiện nay khi bộ đôi cao cấp này có mặt tại thị trường VN. không riêng người sử dụng ở Việt Nam mà gần như Toàn bộ những người yêu công nghệ trên hành tinh đều mơ ước mua cho mình một vật dụng iPhone 5S .

bù lại, ngày nay vì giá bán của 2 vật dụng này còn khá cao nên không phải là ai cũng có thể có được được ngay cho bản thân một chiếc iPhone 5S hoặc iPhone 5C. Với mức giá bán lẻ đạt mức gần 10 triệu tiền việt cho 1 chiếc iPhone 5 và trên 12 triệu đồng cho chiếc iPhone 5S thì không phải ai cũng sẵn sàng bỏ túi tiền ra tậu cho mình 1 chiếc iPhone thế hệ mới. Nhất là trong hoàn cảnh kinh tế cuối năm vẫn không có rất nhiều biến chuyển khởi sắc.Nhất là trong tình huống kinh tế không mấy khởi sắc như hiện nay thì phân khúc 10-12 triệu tiền việt cho một chiếc smartphone là tầm giá không phải ai cũng sẵn sàng chi ra.Trong tình huống kinh tế còn chặt chẽ và chưa có phần khởi sắc như hiện nay thì không phải là ai cũng có điều cần phải có và sẵn sàng đầu tư số tiền 10 đến 12 triệu đồng chỉ để sở hữu một chiếc smartphone.

Còn đối với những người sử dụng đang ở trong tay các vật dụng iPhone đời cũ như iPhone 5 cũng phải cân nhắc nếu muốn refesh lên version iPhone 5S khi thêm một chi phí lên đến hàng triệu tiền việt. Tuy vậy công việc Chính Chính vì vậy, the service thay vỏ ngoài iPhone 5 thành iPhone 5S đã được được tung ra.

Những gì bạn có thể nhận được sau thời gian sử dụng dịch vụ thay vỏ ngoài iPhone 5 thành iPhone 5S là một chiếc iPhone với design viền bo tròn, giống hệt iPhone 5S , những vạch anten nhỏ và ưa nhìn hơn hẳn vỏ iPhone 5 cũ. bù lại, điểm khác nhau chuyên biệt ở iPhone 5 độ là cụm camera của máy không design lộ lên mà vẫn giữ nguyên thực trạng phẳng.

Lo lắng khi thay vỏ màn hình lcd iPhone 5 thành iPhone 5S có gây tác động đến chuyển động của chiếc máy không là rủi ro mà hầu hết người xài đều niềm nở. Thực tế, sau thời gian thay mới vỏ chấp dứt, chiếc iPhone 5 của quý khách hàng sẽ có thể chuyển động lại như thông thường ngày.

Để độ được vỏ máy, nhân viên chữa trị phải có trình độ kỹ thuật cao mới có khả năng tháo rời rạc Tất cả phần trong iPhone 5 rồi gắn vào bộ vỏ iPhone 5S .

thực ra ở từ thời điểm này việc nâng cấp vỏ iPhone 5 thành smartphone iPhone 5S đã trở thành xu thế hot với những người dùng điện thoại cái tên Apple. Bởi mức phí thay vỏ ngoài để biến chiếc iPhone 5 thành 5S S cũng rất hợp lý gửi động khoảng 1 triệu 500 nghìn đồng cùng thời lượng thay thế rất nhanh.

tác vụ tân trang vỏ iPhone 5 thành iPhone 5S tạo ra sự thích thú cho người dùng. thay thế cho bỏ một khoảng chi phí lớn mua iPhone 5S , bạn sẽ nắm giữ 1 chiếc “iPhone 5S mini” từ chính chiếc iPhone 5 . Máy có kích cỡ gọn nhẹ người dùng và chi phí không vượt quá cao.

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5S giá mềm ở Cửa hàng nào tại phạm vi Gia Lai