Home » Công nghệ » Thay màn hình sony z ultra chất lượng tại SG

Thay màn hình sony z ultra chất lượng tại SG

Cơ sở kinh doanh điện thoại Huy Dũng nổi tiếng là cửa hàng đáng tin cậy tại TP.HCM và Thủ đô Hà Nội trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện dòng smart phone cao cấp hiện nayloại điện thoại đắt giá thời điểm hiện tại,nhất là Nokia  –đời điện thoại khá được ưa chuộng tại nước ta.

Huy Dũng Mobie với nguồn nhân lực gồm nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề, sẽ đem đến cho quí khách những phụ kiện rất đảm bảo cùng với chính sách hậu mãi hấp dẫn và với giá cả cạnh tranh nhất.

Với điện thoại thông minh bây giờ, nhất là sản phẩm Sony Ultra Z1/Z2 thì màn hình là một trong dấu ấn độc đáo và cũng dên để gặp những sự cố không may như: màn hình smart phone bị bể, rạng. Cơ sở kinh doanh điện thoại Huy Dũng có tiếng về thay thếmàn hình và mặt kính rất đảm bảo với mức phí hợp l‎ýtuyệt đối bảo đảm cùng mức giá hấp dẫn hơn so với các cửa hàng cùng loạirất uy tín và giá phải chăng.

GIÁ CẢ CHO VIỆC ĐỔI MỚI MÀN HÌNH CHO DẾ SONY ULTRA Z1/Z2 tại chạm vào vẫn ổn. Tôi có nhất thiết đổi mới hết màn hình không? Thay mới màn hình liệu điện thoại vẫn hoạt động ổn định như mới chứ?

Trả lời: Anh chị chỉ việc thay thế mặt kính bên ngoài và ngay khi hoàn thành, chiếc điện thoại của anh chị vẫn sẽ chạy ổn như lúc trước.nhưng bởi đặc thù của một số loại điện thoại nên có thể không giống nhau chút nào Khách hàng chỉ cần liên lạc theo số điện thoại đã cung cấp trước đó và sẽ được chỉ dẫn chi tiết hơn cho vấn đề này.

Câu 2: Điện thoại tội bị hư cảm ứng, có dễ dàng để thay mới hay không?

Trả  lời: Quý khách có thể thay riêng bộ cảm ứng cho điện thoại nhằm giảm được chi phí, nhưng còn phải dựa vào smartphone của anh chị là mẫu nào? Khách hàng chỉ cần liên lạc theo số điện thoại đã cung cấp trước đó và sẽ được chỉ dẫn chi tiết hơn cho vấn đề này.

Câu 3: Màn hình tôi bị lem mực và sọc màn hình trong, có thể thay được màn hình không?

Trả lời: Dựa vào đời của smartphone nhà bạn để lựa chọn việc đổi mới tất cả trọn bọ màn hình hay chỉ là màn hình. Để được hướng dẫn cụ thể hơn, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng hoặc mang điện thoại đến cửa hàng Huy Dũng . Liên hệ với chúng tôi qua số hotline hay đem trực tiếp máy của bạn đến cửa hàng để được tư vấn cụ thể.

Quy trình thay màn hình sony z1

 

 

  • Các bạn được theo dõi từ đầu đến cuối quá trình thay màn hình, mặt kính Sony Ultra Z1/Z2.
  • Trung tâm sẽ cho các bạn kiểm tra trước màn hình, mặt kính Sony Ultra Z1/Z2.
  • Sau khi các bạn đã kiểm tra ưng ý kỹ thuật viên sẽ bắt đầu quá trình thay màn hình, mặt kính Sony Ultra Z1/Z2.
  • Trường hợp: “Nếu quý khách không hài lòng có thể đổi màn hình khác cho đến khi nào ưng ý với chất lượng màn hình.”
  • Trung tâm sẽ tiến hành dán tem viết giấy bảo hành cho các bạn khi hoàn tất thay thế.

 

Từ khóa lên top Google: