Home » Công nghệ » Thay màn hình iphone 4 giá rẻ

Thay màn hình iphone 4 giá rẻ

THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG ĐIỆN THOẠI IPHONE 4S tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
cửa hàng điện thoại Huy Dũng là một trong những địa chỉuy tín chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện của các dòng smart phone cao cấp hiện nay ở miền Nam và miền Bắc. Đặc biệt, Huy Dũng mobie chuyên về gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng của dòng Iphone 4S đang được giới trẻ yêu thích , dịch vụ này đang được nhiều người đánh giá là chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm được thay thế chât lượng. Khi sử dụng dịch vụ của Huy Dũng mobie, khách hàng có thể yên tâm tin tưởng về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Quy trình dịch vụ thay màn hình cảm ứng tại Huy Dũng Mobie:
Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng điện thoại hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính khách hàng thực hiện trên các linh kiện: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viên thực hiện thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay hoàn tất màn hình, nhân viên sẽ tiến hành test toàn bộ trước khi trả cho quý khách.
Nhân viên sẽ chỉ quý khách test chức năng của màn hình, kiểm tra điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Huy Dũng mobie có chương trình khuyến mãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Huy Dũng mobie
Linh kiện chất lượng cao đem lại sự ổn định và bền bỉ cho “dế” yêu xong điện thoại vẫn sử dụng tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị đơ cảm ứng, có thể thay được không?
Trả lời: Quý khách có thể thay riêng bộ cảm ứng cho smartphone để giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng điện thoại của quý khách đang xài thuộc model nào?Anh,chị có thể liên hệ số hotline để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị dính mực và sọc màn hình trong, thay thế màn hình hay phải thay toàn bộ̣ màn hình. anh, chị vui lòng liên lạc số điện thoại hay mang máy đến Huy Dũng mobie để chúng tôi hỗ trợ tốt hơn.
TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
Chi Nhánh Hồ Chí Minh
ĐC: 237/68 Trần Văn Đang F11, Quận 3

Hỗ trợ tư vấn: Phần cứng 0985.16.17.18-0967 77 88 99 Phần mềm : 0964.42.42.42

Nguồn : Cách Tìm địa điểm thay mặt kính iphone 4S đảm bảo  ở khu vực ở Trà Vinh