Home » Gia sư » Thầy cô giáo ở trong Tp Hồ Chí Minh nhận dạy thêm vi tính Excel. Word và PowerPoint cho người người lớn tận nơi năm 2015

Thầy cô giáo ở trong Tp Hồ Chí Minh nhận dạy thêm vi tính Excel. Word và PowerPoint cho người người lớn tận nơi năm 2015

Giới thiệu gia sư dạy kèm tin học Word, Excel và PowerPoint cho người gi, chỉ dẫn cách sử dụng máy tính văn phòng, xử lý các sự cố máy vi vính phổ biến, thiết lập tin học văn phòng trong máy tính, phụ đạo vi tính văn phòng tại thành phố hồ chí minh và các tỉnh thành khắp Việt Nam.
Giáo viên phụ đạo tin học Word, Excel và PowerPoint. giáo viên dạy tin học Word, Excel và PowerPoint từ sơ khai đến chuyên gia. Chương trình đào tạo Microsoft Office Online. giáo viên phụ đạo chứng chỉ văn phòng cam kết học viên sẽ học bài học một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Văn phòng gia sư dạy kèm và giúp đỡ dịch vụ chat trực tuyến, tham gia mạng xã hội, thiết lập tài khoản email, thủ thuật lướt website, xem và tải nhạc, phim yêu thích, dạy tập mua bán tại các trang rao vặt. bên cạnh đó, trung tâm gia sư phụ đạo vi tính sẽ giới thiệu tài liệu học tin học từ A-Z.

Chương trình đào tạo về tin học cho người lớn tuổi  tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác từ A-Z.

Gia sư dạy tin học tại thành phố hồ chí minh và các tỉnh trên toàn quốc, bạn được kèm bởi giáo viên giỏi nhất và đặt những vấn đề liên quan tới thực tế công việc đang làm, giáo viên kèm cặp tin học tận nhà tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh trên khắp đất nước với kinh nghiệm đứng lớp lâu năm,ra trường từ các trường ĐH và cao đẳng trên địa bàn tại thành phố hồ chí minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… bổ sung cho học viên những kiến thức thực tế nhất, các kỹ năng về gõ chữ, dùng máy vi tính nhuần nhuyễn.

Mọi chi tiết xin, quý anh chị xin vui lòng gọi qua số đường dây nóng:

Nguồn: giáo viên dạy kèm tin học

Từ khóa lên top Google: