Home » Công nghệ » Tại sao kiếm showroom thay vỏ iphone 5 lên 5s nhanh chóng ở khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu

Tại sao kiếm showroom thay vỏ iphone 5 lên 5s nhanh chóng ở khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu

Có rất nhiều biện pháp phân biệt được nhiều thành viên trên khắp các diễn đàn tại Việt Nam chia sẻ. Dù vậy, khi vào thật tế, khi chưa từng xài qua một máy iPhone 5 hay 5s, người sử dụng sẽ khó rất  nhiều trong việc nhận biết.

Phỏng vấn anh Chí, một nhân viên tại quận 12, TPHCM: “iPhone thay vỏ giờ khá chất, nếu ghi ID điện thoại trùng với main mạch của Iphone giúp cho thiết bị trông như mới đập hộp, không kém cạnh gì so với lớp vỏ chính hãng theo máy. Tuy nhiên, việc nhận biết cũng không phải là quá vất vả.”
Anh Longcho biết, người dùng cần có một smartphone IP giống loại để nhận biết, hãy mượn bạn bè của mình sau đó quyết định đi nhận máy. Đầu tiên, hãy quan sát họa tiết trên vỏ của cả hai sản phẩm.
Đối với iPhone vỏ chính hãng, lớp khung được xây dựng mờ do vậy khá láng và tone màu của điện thoại sáng hơn. Trong khi lớp khung đã thay sẽ có màu bệt hơn, nhám hơn khá nhiều vì đó là khung chính hãng được lắp.
11421553_365301500343365_1577388807_n
Chú ý đến chỗ ghi thông tin sản phẩm, ở chỗ này, bạn hãy chạm nhẹ tới dòng chữ chi tiết được in sau trên lớp khung. Vì là IP vỏ zin, bạn sẽ không có cảm giác khi vuốt, nó liền mạch. Trong khi đó, ở lớp vỏ lô đã thay thế, khi vuốt nhẹ, bạn sẽ cảm nhận được độ sần khi bàn tay chạm phải. Đồng thời, việc ghi thông số được khá nhiều shop nhận làm, do đó chất lượng ở mỗi khu vực sẽ mỗi khác, có khi dòng chữ được khắc sẽ bị lệch.

Sau đó là những gợn sóng chạy quanh khung điện thoại. Tại đây, các gợn nhấp nhô này cũng có thiết kế ngay thẳng và không có cảm giác gợn tay khi chạm đối với hàng thiệt. Tuy nhiên, lớp vỏ lô vẫn xuất hiện các mối ghép rồi khi chạm tay, khách hàng đều có thể cảm nhận được ngay.
Một điểm cũng làm khách hàng có thể nhận biết rõ ràng hơn nữa đó là hệ thống loa ngoài cùng microphone ở gần chỗ sạc của thiết bị. So với IP thay khung, hệ thống loa có các lỗ tròn được gọt không sắc nét và đôi khi chênh nhau. Bên cạnh đó, các viền bao bọc nút phone và chân sạc bị khuyết vào ở trong đôi chút so với lớp khung zin, ngay và thẳng hàng.
Xem thêm : Chiêu gì tìm showroom thay vỏ iphone 5 lên 5s cực lạ tại khu vực Phú Thọ