Home » Bài viết hay » Shop chuyên cung cấp mặt nạ xe SH mode 2015 phong cách Ý tại TP Hồ Chí Minh

Shop chuyên cung cấp mặt nạ xe SH mode 2015 phong cách Ý tại TP Hồ Chí Minh

Đáp ứng được thị hiếu làm đẹp chiếc xe yêu của mình trở nên cá tính sành điệu hơn của dân chơi xe hiện nay. Cửa hàng Chuyên độ xe SH 199 Bùi Hữu Nghĩa xin nhiệt liệt giới thiệu  dòng sản phẩm lạ mắt cho dòng xe Honda SH Mode 125i 2013 mang cảm hứng từ kiểu dáng của loại xe Sh 150i Ý  nhập ngoại danh tiếng hiện nay.

Nắm bắt ngẫu hứng từ loại mặt nạ SH kiểu Ý, được làm ở VN bằng nhựa dẻo xịn giúp làm hạ giá thành đối với loại mặt nạ nhựa ABS nhập khẩu từ Thailand. Không chỉ chinh phục về hình dáng mà còn là sự trang nhã ,tinh xảo trên sản phẩm với các đặc điểm nổi bật của sản phẩm như gọn gàng ,đẹp ,phong cách, hiện đại và hợp thời trang.

Về hình thể và model của mặt nạ SH Mode Việt Nam 2015 lấy ý tưởng  từ xe Honda Sh 150i Italia quý phái, có khe gió làm mát, vừa khít với xe , tạo sự trang nhã, trẻ trung cho chiếc chiến mã của bạn. Sau khi gắn mặt nạ thì chiếc chiến mã  của bạn sẽ trở nên cứng cáp và đẳng cấp hơn hẳn xe zin ,thoạt nhìn qua thì chiếcxế yêu  Honda  SH Việt Nam không khác gì với xe Honda Sh Ý vậy.

Mặt nạ cho xe Sh Mode VN đời 2015 giống đời xe nhập ngoại 99%. Vật liệu nhựa dẻo nguyên khối Model Thái Lan như nhựa xe zin giá 600.000 VNĐ. Sản phẩm được bán trực tiếp tại Cửa hàng Chuyên độ xe SH 199 Bùi Hữu Nghĩa, P8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm :

 

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Shop Chuyên độ xe SH 199 Bùi Hữu Nghĩa, P8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Hotline : 0902.790.864 (Mr Tuấn)

Nguồn : Cửa hàng chuyên cung cấp mat na xe SH mode 2015 kiểu dáng Italia ở TP Hồ Chí Minh