Home » Bài viết hay » Samsung Galaxy S5 LTE màn hình đẹp, khả năng chống nước tiêu chuẩn IPS5

Samsung Galaxy S5 LTE màn hình đẹp, khả năng chống nước tiêu chuẩn IPS5

Điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE được nâng cấp CPU Snapdragon 805, chip đồ họa GPU 420 tuy nhiên Samsung chỉ bán ra tại thị trường Hàn Quốc. Đặc biệt smartphone Samsung Galaxy S5 LTE được tích hợp mạng LTE kết nối siêu nhanh. Sau đây chúng tôi chia sẽ về cấu hình, màn hình, cũng như thiết kế của điện thoai thông minh Samsung Galaxy S5 LTE

Điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE mẫu mã giống hệt phiên bản Galaxy S5 quốc tế cả. Mặt trước của máy Samsung Galaxy S5 LTE sử dụng màn hình 5.1 inch với độ phân giải 2K cùng phím được Samsung gắn tính năng bảo mật vân tay.

Smartphone Android Galaxy S5 LTE vẫn giữ nguyên thiết kế của hãng, bo tròn 4 góc, vỏ nhựa có thể tháo rời phần nắp lưng để thay đổi. Cổng sạc được Samsung thay đổi lên cổng 3.0 tương tư trên máy Note 3, cổng USB 3.0 hỗ trợ cho phép chép file siêu nhanh.

Điểm khác biệt duy nhất trên Samsung Galaxy S5 LTE là viền benzen, trong khi viền benzen trên Samsung Galaxy S5 được mạ crome thì trên S5 LTE-A sử dụng màu cao cấp hơn là ” Rose Gold”. Ngoài ra thì mặt sau của smartphone Samsung Galaxy S5 LTE còn được in thêm chữ LTE-A

Nắp lưng vẫn làm bằng nhựa polycacbonat nhưng được làm rất mềm mại cầm vào như có một lớp nhung phủ trên mặt trên. Nắp lưng được cách điệu bằng việc thêm vào những chấm nhỏ toàn bộ mặt nắp lưng.

Mặt sau điện thoai thông minh Samsung Galaxy LTE sử dụng camera 16 megapixel, đèn flash, cảm biến hồng ngoại và cảm biến nhịp tim sử dụng đo nhịp tim đã được Samsung đưa lên Galaxy S5 trước đây.

1. Màn hình Samsung Galaxy S5 LTE

Trong khi màn hình Samsung Galaxy S5 đã đạt đến chuẩn mực thì Galaxy S5 LTE được hãng phát tiển lên độ phân giải 2K vơi màn hình chỉ 5.1 inch mật độ điểm ảnh lên đến 576ppi cao nhất ở thời điểm hiện tại, smartphone android Galaxy S5 LTE được cho là có màn hình đẹp hiện nay.

Màn hình Samsung Galaxy S5 LTE

2. Cấu hình Samsung Galaxy S5 LTE

Không ngoài màn hình được hãng nâng cấp lên màn hình 2K, điện thoại Galaxy S5 LTE cũng được nâp cấp từ con CPU Snapdragon 801 lên Chip Snapdragon 805 với 4 nhân và tốc độ 2.5Ghz, Ram được nâng cấp từ 2GB lên 3GB.

Cấu hình Samsung Galaxy S5 LTE

Thay đổi kế tiếp mà Samsung trang bị trên máy Samsung Galaxy S5 LTE đó chính là năng cấp về kết nối đó chính là kết nối LTE-A. Tại Hàn Quốc mạng LTE-A cho tốt độ gấp đôi tốc độ LTE thường và gấp 10 lần với tốc độ 3G, tốc độ mạng LTE-A lên tới 225 MB/s.

Với phần cứng cao nhất thế này khi đo bằng antutu thì nó cho một điểm số cực kỳ ấn tượng , lên khoảng trong từ 36000 đến 37000

3. Camera Galaxy S5 LTE

Ống kính trên smartphone Samsung Galaxy S5 LTE không có gì thay đổi vẫn được trang bị camera 16 megapixel và máy ảnh phụ là 2 megapixel. Hãng còn trang bị sẵn công nghệ lấy nét chọn lọc Selective focus, hay có thể hiểu là tính năng chụp trước và lấy nét sau, cùng với chế độ HDR mở rộng sẽ cho những bức hình cực có chi tiết ảnh rất cao trong cả trường hợp ngược sáng.

Camera Samsung Galaxy S5 LTE

Trên smartphone android Samsung Galaxy Galaxy S5 samsung tích hợp rất nhiều tùy chỉnh và tùy chọn chụp, nên khi chụp hình cần chỉnh sửa tại chỗ bạn cũng không cần dùng nhiều đến phần mềm hỗ trợ sửa ảnh mà dùng trực tiếp cách tính năng có sẵn trong máy.

Hệ thống bán lẻ điện thoại di động Max Mobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE: 0968.655.655