quảng cáo địa điểm bảo hành đồng hồ casio dành cho quý ông ở TP HCM

Đàn ông, vẫn được quyền điểm tô cho nhan sắc của mình. Và đồng hồ đeo tay với các chức năng và các loại hình vốn có đã biến thành một trong những phụ kiện luôn được sử dụng trên con đường tạo vẻ đẹp nam tính riêng mình của nửa thế giới còn lại. Hãng đồng hồ danh tiếng Casio bắt kịp cùng các hãng sản xuất đồng hồ khác khi sáng tạo ra những chiếc đồng hồ thể thao mạnh mẽ với những đường nét vô cùng sắc sảo và tinh tế theo quy trình sản xuất hiện đại chuyên nghiệp. Bạn có mong muốn sở hữu hay dành tặng người thân yêu của mình một chiếc đồng hồ Casio đầy đẳng cấp hay không?

Tại sao không thử đến với Gia Bảo? Là trung tâm uy tín trong lĩnh vực sửa chữa – mua bán đồng hồ đeo tay được Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư khen tặng, các bạn có thể hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Đồng hồ Gia Bảo có cung cấp mọi loại đồng hồ mang nhãn hiệu nổi tiếng như Rolex, Omega, Tissot, Longines, Casio,…cam đoan uy tín, hàng chính hãng chất lượng cao. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ khá an lòng với chính sách hậu mãi của Gia Bảo, bởi lẽ, chúng tôi đã xây dựng một chính sách vô cùng có lợi cho khách hàng, đó là chế độ bảo hành vĩnh viễn.

Các loại đồng hồ nhãn hiệu nổi tiếng luôn có chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế, nghĩa là khi dùng đồng hồ Casio chẳng hạn, thì bạn có thể đến trung tâm bảo hành gần nhất tương ứng với mỗi quốc gia cũng sẽ được nhận bảo hành. Chỉ là, chế độ bảo hành này luôn có một thời hạn nhất định, thời gian là khác nhau với mỗi hãng sản xuất đồng hồ. Cụ thể như sau:

Thời hạn bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế kết thúc, người tiêu dùng sẽ gặp khó khăn khi khắc phục những hư hỏng mà người bạn đồng hành của mình mắc phải. Và tất cả sẽ ổn thôi khi chiếc đồng hồ bạn mua tại Đồng hồ Gia Bảo được bảo hành ở thời hạn vĩnh viễn. Tuy kỹ thuật viên của Gia Bảo không sánh bằng với các kỹ thuật viên của các hãng đồng hồ nổi tiếng tiếng, nhưng Gia Bảo, bằng sự nhiệt huyết, kinh nghiệm và ra sức học hỏi, sẽ luôn cố gắng đem lại chiếc đồng hồ ổn định như xưa cho khách hàng. Đi kèm theo đó là chế độ thay pin vĩnh viễn.

Hãy đến ngay địa chỉ: 26 Xóm Vôi, P14, Q5, HCM và lựa chọn ngay cho bản thân hoặc người thân yêu một chiếc đồng hồ ưng ý nhé.

Nguồn: cửa hàng nào mua bán đồng hồ đeo tay Casio uy tín ?

Check Also

Cách Chọn Size Sơ-Mi Nam, Nữ Tương Thích Chiều Cao

Cách Lựa Size Sơ-Mi Nam, Nữ Thích Hợp Chiều Cao áo sơ mi nam có khả …