Home » Công nghệ » Phương pháp thay màn hình cảm ứng Iphone 6 nhanh chóng chuẩn xác

Phương pháp thay màn hình cảm ứng Iphone 6 nhanh chóng chuẩn xác

iPhone 6/6 plus là dòng Smartphone sang trọng, khá được ưa chuộng trên thế giới. Một sản phẩm có đáp ứng tất cả điều kiện để được săn đón như “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi iPhone 6/6 plus đã trở nên gần hơn với các tầng lớp xã hội và được dùng rộng rãi trên thế giới, thì chỉ bản thân iPhone 6/6 plus đã không còn đủ sức để khẳng định đẳng cấp của bạn.

Thay vỏ mạ vàng titan cẩn đá iPhone 6, 6+
Vậy, mạ vàng iPhone 6/6 plus thì sao? Ý tưởng nghe có vẻ thật “sang chảnh” nhưng lại đang rất được chào đón trong giới thượng lưu. Như vậy, “Quả táo cắn dở” không còn chỉ là “dế yêu” của bạn nữa, nó như một món đồ trang sức, một vật phẩm thể hiện vị trí của bạn và dĩ nhiên, nó cũng đẹp hơn trước rất nhiều. Đồng thời, vàng và đá quý biểu trưng cho sự giàu sang, may mắn và thành công, rất hợp với những người đang kinh doanh.
Huy Dũng Mobile với uy tín thương hiệu và kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ thay vỏ mạ vàng cho iPhone 6/6 plus sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Việc thay vỏ mạ vàng sẽ giúp chiếc iPhone 6/6 plus của bạn “thoát xác”, mang lại sự sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến chức năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…
Quyền lợi khi thay vỏ iPhone 6/6 plus mạ vàng
· Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
· Thay vỏ iPhone 6/6 plus 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
· Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
· Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
· Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
· Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.
Việc thay thế diễn ra khá nhanh, khách hàng khi nhận máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không hài lòng có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.
Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo vẻ đẹp mới cho iPhone 6/6 plus của bạn.
Xem thêm : Lời khuyên Chọn địa chỉ thay vỏ iphone 6 chính hãng  chất lượng  ở khu vực tại Bắc Kạn