ở đâu chuyên mua bán đồng hồ đeo tay nam CASIO EF-524D-7AV thời trang tại miền nam

Nếu bạn là một cậu trẻ năng động, khỏe mạnh và luôn ưa thích phiêu lưu mạo hiểm, Đồng hồ Gia Bảo tin rằng, chiếc đồng hồ đeo tay Casio EF-524D-7AV thành viên của dòng đồng hồ Edifice Casio đầy thanh lịch và năng động – sản phẩm chế tác của nhãn hiệu đồng hồ trứ danh – Casio Japan Movement – sẽ rất thích hợp với bạn.
Phát triển từ những thập niên 70 của thế kỉ XX, Casio chưa bao giờ làm người tiêu dùng phải hối hận về chất lượng sản phẩm của mình. Và đúng vậy đấy, chiếc Đng h Casio EF-524D-7AV không chỉ nổi bật nhờ vẻ đẹp quyền uy và sang trọng, nó còn có đầy đủ những tính năng một chiếc đồng hồ cần và không cần có.


Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Mặt Đng h Casio EF-524D-7AV như một thiết bị từ ứng dụng cơ học, với thành phần bên trong mặt đồng hồ như mặt điều khiển của những chiếc xe đua công thức 1, mang đến cảm giác thân quen cho những fan của môn thể thao đầy nguy hiểm được yêu thích trên thế giới. Chiếc đồng hồ được cấu tạo từ chất liệu chính là hợp kim inox chất lượng nhất, mạ ion bạc, cho ra đời màu trắng bạc lạnh lùng xinh đẹp và cứng rắn vô cùng. Bộ phận quan trọng nhất của Đồng hồ Casio EF-524D-7AV được bảo vệ bởi lớp kính pha khoáng vô cùng chắc chắn. Đồng hồ Casio EF-524D-7AV có thể tự bảo vệ mình khỏi những vệt trầy xước hay áp lực nước đến 100m nhờ vào cấu tạo như thế đấy.

Đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để rinh ngay Đồng hồ Casio EF-524D-7AV về với mình nhé!

nguồn: đồng hồ casio nam casio

 

Check Also

Đồng hồ Casio CASIO EFE-504RBSP-1A đẳng cấp dành cho những bạn trẻ tại Shop Gia Bảo

Bạn là fan cuồng của các bộ phim hành động Mỹ hay đam mê cảm …