Home » Công nghệ » Lời khuyên chọn nơi mua máy tính xách tay cũ ở HCM

Lời khuyên chọn nơi mua máy tính xách tay cũ ở HCM

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy tính của mọi người ngày một tăng, đặc biệt là máy tính xách tay bởi vì tính linh động, có thể đem đi theo bên mình. Tất cả từ già cho đến trẻ, từ người đi làm cho đến học sinh, hầu như ai ai cũng cần đến laptop nhằm phục vụ cho mục đích công việc, học tập và giải trí của mình. Tuy nhiên không phải bất cứ người nào trong số họ đều có đủ khả năng để mua cho mình một chiếc máy mới trị với giá trị khoảng vài chục triệu đồng. Vì thế chọn lựa phù hợp nhất lúc này là mua laptop cũ giá rẻ.

Laptop Triều Phát ra đời nhiều năm trong ngành mua bán laptop cũ zin 100%, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nguồn máy tính xách tay dồi dào được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật Bản,… với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Dell, Asus, Acer, Vaio,… nhiều loại cấu hình khác nhau như I3, I5, I7. Nơi đây cam kết chỉ bán laptop chính hãng, nguyên zin 100%, tình trạng máy còn mới đẹp từ 95% đến 100%; tuyệt đối không mua bán máy tính bị lỗi, kém chất lượng hay đã qua sửa chữa, thay thế linh kiện. Mỗi máy tính xách tay được chờ bán đều đăng trên website để quý khách dễ dàng tham khảo, giá được đưa ra bảo đảm vô cùng cạnh tranh.

Đặc biệt, cửa hàng Triều Phát là cơ sở mua bán laptop cũ TpHCM luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Điều này một lần nữa được thể hiện thông qua chế độ chăm sóc hậu mãi chu đáo của cửa hàng. Khách hàng sau khi mua máy tính xách tay nếu gặp sự cố gì thì có thể đem máy đổi trong vòng 3 ngày, được hưởng thời gian bảo hành từ 1 – 12 tháng tùy vào loại máy, ngoài ra, quý khách còn được hưởng chế độ hậu mãi như vệ sinh, cài đặt phần mềm miễn phí. Vì thế, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi mua máy tại cửa hàng Laptop Triều Phát.

Đừng chần chừ gì nữa, nếu cần tìm một cửa hàng mua bán uy tín, bảo hành chu đáo, giá cả cực rẻ về mặt hàng laptop cũ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay đến Laptop Triều Phát.

Cừa hàng Laptop Triều Phát

Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân, P 11, Quận Tân Bình – Hồ Chí Minh

Di động: 0914 909 967

Email: [email protected]

Trang web: http://laptoptrieuphat.com.vn