Home » Bất động sản » Mở bán căn hộ Valeo Đầm Sen Quận Tân Phú căn hộ có hạng mục đầu tư to lớn hiện tại

Mở bán căn hộ Valeo Đầm Sen Quận Tân Phú căn hộ có hạng mục đầu tư to lớn hiện tại

Căn hộ Valeo Đầm Sen quận tân phú
Được công nhận như một biểu tượng về cộng đồng dân cư hiện đại văn minh ở khu vực quận tân phú , dự án bất động sản Valeo Đầm Sen được phát triển sang trọng đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích hiện đại

Căn Hộ Valeo Đầm Sen Quận tân phú  tọa lạc tại trịnh đình trọng, Quận tân phú  là một trong những dự án được phát triển tại vị trí vàng của trung tâm Tp Hồ Chí Minh với vị trí phong thủy Tiền Thủy – Hậu Sơn – Song Rồng được gọi là vị trí long mạch với ý nghĩa đem lại sự thịnh vượng lâu dài tới cư dân của dự án Căn Hộ Valeo Đầm Sen Quận tân phú  sau này. Đặc biệt quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn.

Tại dự án bất động sản này, các bạn được lợi thế về một nơi dễ tiếp cận mạng lưới giao thông huyết mạch, khiến cho cư dân nơi đây đến các quận lân cận chỉ vài phút

Hệ thống tiện ích tại can ho Valeo Đầm Sen hữu ích và nhiều thể loại, phục vụ mọi nhu cầu từ giải trí thư giãn, đến những nhu cầu thiết yếu phục vụ cuộc sống cư dân.

Được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín là Công Ty Cổ Phần May – Diêm Sài Gòn.

Tổ chức VALEO VIET NAM đảm nhiệm trách nhiệm quản lý và phát triển dự án Valeo Đầm Sen

Nhà thầu COTECCONS với thương hiệu về những sản phẩm bất động sản chất lượng, đúng tiến độ sẽ là nhà thầu phát triển Valeo Đầm Sen .

Với sự tư vấn thiết kế đến từ Cộng Hòa Liên Bang Đức là Korn Architects.

Cư dân tương lai của dự án Valeo Đầm Sen quận tân phú  còn được hưởng lợi khi đặt mua sản phẩm nhà ở tại đây nhờ những gói ưu đãi lãi suất đến từ Maritime Bank, đối tác tài chính chiến lược của dự án, đồng thời là tổ chức bảo chứng và bảo lãnh dự án.
( NẾU QUÝ KHÁCH NGẠI GỌI ĐIỆN THOẠI HÃY NHẤP CHUỘT ĐĂNG KÝ NHANH ĐỄ GIỮ CĂN HỘ CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHÉ )

PHÙNG THÀNH PHÚ (Mr.)
Trưởng Bộ Phận Kinh Doanh – Valeo Việt Nam

(Phụ trách chính dự án Valeo Đầm Sen )

Hotline: 0909 605 650