Home » Bài viết hay » Mẹo chọn lựa showroom sửa iphone 6 uy tín giá cực sock ở khu vực Sài Gòn

Mẹo chọn lựa showroom sửa iphone 6 uy tín giá cực sock ở khu vực Sài Gòn

Hai vật dụng iPhone 6 và 6Plus vừa  được Apple nâng cấp mức giá chữa trị mới. Sẽ có Hầu hết 3 hạng mục sửa được Apple đưa ra rõ ràng trong chế độ chữa trị của mình: gặp sự cố màn hình Screen damage, pin và nguồn Battery & power, các sửa chữa khác Other repairs.
uy-tin

Trong đó giá bán gói chữa trị khác bao gồm các gặp sự cố nằm ngoài chính sách bảo hành 1 năm trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được Apple điều chỉnh lại cao hơn iPhone 5S, 5C và 5. Dưới đây là bảng giá các gói sửa chữa khác của Apple.

iPhone 6 Plus: 329$

·                                 iPhone 6: 299$

·                                 iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

·                                 iPhone 4s: 199$

·                                 iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

Apple bảo hành một năm cho mỗi chiếc iPhone ra mắt, nhưng không bao gồm các hư hỏng do va chạm mạnh. Một điều cần  để ý là tầm giá đưa ra góc trên là tầm giá chữa trị đối với thị trường Mỹ và chưa bao dồm 6,95$ phí vận chuyển. Khi khách hàng chọn lựa những gói sửa chữa này quý khách sẽ được Apple thay mới những linh kiện đã được gặp sự cố hoặc sẽ đổi cho bạn một chiếc điện thoại iPhone mới.

Riêng với mức giá thay mới Thỏi pin thì iPhone 6 và iphone 6Plus cũng dường như không có rất nhiều biến đổi đối với những dòng iPhone trong quá khứ, giá thay thế Thỏi pin mới là 79$ chưa tính phí chuyển phát. Nếu muốn tiết kiệm bạn có khả năng mua gói AppleCare+ để mở rộng thời gian bảo trì cho iPhone đạt tới 2 năm với giá thành 99$, với gói này bạn có khả năng tha hồ tận hưởng chế độ chữa trị giá rẻ cho tối đa 2 lần hư hỏng, như thế bạn sẽ phải chi trả 79$ và chút ít tiền thuế cho một lần sửa chữa thay thế cho 329$ cho một lần chữa trị iPhone 6Plus như bình thường.

Bạn có thể mang máy đến Huy Dũng Mobile để máy được sửa chữa nhanh, đảm bảo nếu chẳng may chiếc iPhone 6 hay iPhone 6Plus của bạn đang sử dụng lại hư hỏng làm gặp sự cố. Là một trong những trung tâm sửa chữa iPhone, iPad hàng đầu tại TPHCM, Huy Dũng mobile là một sự chọn lựa tuyệt vời với những người đang cần chữa trị chiếc iPhone hoặc iPad của mình.

– Đội ngũ nhân viên của Huy Dũng Mobile trình độ cao nhiều từng trải

– phụ kiện thay thế có chất lượng, uy tín bảo đảm, là hàng chuẩn 100%.

– trình tự chữa trị chuyên nghiệp

Xem thêm : Tự tin tìm cửa hàng sửa iphone 6 mau lẹ ở khu vực Sài Gòn