Home » Bài viết hay » Lời khuyênThay màn hình ipad air tin cậy tại Thái Nguyên

Lời khuyênThay màn hình ipad air tin cậy tại Thái Nguyên

Cửa hàng Ipad Air     Huy Dũng là một trong số địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện của các dòng Ipad Air    cao cấp hiện nay tạỉ miền Nam và miền Bắc. Đặc biệt, Huy Dũng mobie chuyên về dịch vụ thay màn hình cảm ứng của Ipad Air    , được đông đảo khách hàng đánh giá là chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm được thay thế chât lượng. Khi đến với dịch vụ của cửa hàng Ipad Air     Huy Dũng , khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đối vớì chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Quy trình dịch vụ thay màn hình ipad air

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng Ipad Air    hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính khách hàng thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viên tiến hành thay phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay xong màn hình, nhân viên sẽ thực hiện test tổng quát trước khi gửi lại cho khách hàng.
chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng thử chức năng của màn hình, test máy và dán tem bảo hành. Đặc biệt, cửa hàng Ipad Air     Huy Dũng có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Trung tâm Ipad Air     Huy Dũng

Linh kiện chất lượng cao mang lại sự ổn định và bền bỉ cho
Chi phí phải chănǵ , cạnh tranh trong khu vực
Thời gian sửa chữa nhanh, nhận Ipad Air    trong ngày vì linh kiện luôn có sẵn.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp̀ & nắm rõ về các dòng Ipad Air    mới.
Linh kiện màn hình thay thế được Trung tâm Huy Dũng bảo hành sử dụng, đi theo nhiều chương trình khuyến mãi khác.
Các thắc mắc của Khách hàng:

Câu 1: máy tính bảng của tôi bị mẻ màn hình, nhưng máy vẫn sử dụng tốt, cảm ứng không trục trặc. Vậy tôi có cần thay cả màn hình hay không? Thay xong màn hình vẫn mượt y chang máy mới hay không?

Trả lời: Anh,chị chỉ cần thay thế mặt kính bên ngoài, sau khi [thay xong Ipad Air    vẫn sử dụng tốt như ban đầu.

Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay thế được không?

Trả lời: Anh,chị có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho Ipad Air    nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng máy tính bảng của Anh,chị đang sử dụng thuộc model nào?Anh,chị có thể liên hệ số Ipad Air    để chúng tôi có thể giải thích rõ hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị lem mực và sọc màn hình bên trong, thay thế màn hình hay phải thay thế toàn bộ̣ màn hình. anh, chị vui lòng gọi số tổng đài hoặc đem Ipad Air    đến cửa hàng Ipad Air     Huy Dũng để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn.