Home » Tin tổng hợp » Lời khuyên chọn mua đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A phong cách tại TP Hồ Chí Minh

Lời khuyên chọn mua đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A phong cách tại TP Hồ Chí Minh

Lời khuyên chọn mua đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A phong cách tại TP Hồ Chí Minh

Đồng hồ Casio là một nhãn hiệu rất thân quen với thị trường Việt Nam. Không biết từ bao giờ, hình ảnh những mẫu đồng hồ đa dng v mu mã và luôn có s tươi mi, rt bn b và giá c khá mm này đã vượt lên trên c nhng chiếc đng h mang nhãn hiu ni tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A là một phần trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ Casio khác, đều thỏa mãn những yêu cầu khiến các chàng trai Việt Nam yêu thích. Hình thc sang trng cùng mt đng h đen huyn bí ni bt vi màu trng bc bao ph chiếc đng hCASIO-EF-524D-1A mang đến cho bạn vẻ sành điệu tuyệt vời khi phối cùng trang phục.

Được cu to t loi inox cao cp m mt phn vàng, mt kính bo v cho phn quan trng nht đng h thì được pha khoáng cht tăng đ cng, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A có thể chịu đựng dưới nhng dư lc t các nhng v va chm hay là áp lc nước đ sâu tn 100m. Bn thy đy, c v ngoài và tính cht cũng đu rt mnh m.
Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A là chiếc đồng hồ 6 kim, có 3 mặt số phụ, vừa thể hiện nét tinh xảo vừa giúp tăng độ chính xác lên đến +-20 giây, đáp ứng tuyệt đối nhu cầu chính xác đến từng giây cho những người làm việc trong môi trường nghiêm ngặt về thời gian.
Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu CASIO-EF-524D-1A tốc độ nhất và tận hưởng những chính sách đầy lợi ích bạn nhé!

nguồn: Đồng hồ nam đáng tin cậy

Từ khóa lên top Google: