Home » Thời trang » Làm thế nào chọn Xí nghiệp chuyên may đồng phục công sở chất lượng đẹp nhất ?

Làm thế nào chọn Xí nghiệp chuyên may đồng phục công sở chất lượng đẹp nhất ?

Làm thế nào chọn Xí nghiệp chuyên may đồng phục công sở chất lượng đẹp nhất ?

Để tạo nên phong cách riêng cho mặt hàng tương tự logo nhãn hiệu doanh nghiệp hiện nay ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không những dành riêng cho một số ngành đặc biệt mà chính nó còn được các doanh nghiệp trong khu vực và trên thế giới dùng phổ biến mục đích gây ra bộ mặt và sự đẳng cấp riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho nhân viên. Ngày nay DONG PHUC CONG SO được lựa chọn không chỉ còn là trang phục bảo hộ mà nó còn phải đem đến tính quảng bá thương hiệu , thích hợp xu thế thời trang nhưng cũng phải đem đến tính nghiêm túc trong xí nghiệp .
Dựa trên xu thế và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành tâm huyết   nghiên cứu từ chất liệu , kiểu dáng đến phương thức tiếp cận khách hàng với tiêu chí ” dịch vụ tốt nhất “, ” sản phẩm tiết kiệm nhất “, ” làm thương hiệu chobạn để tạo nhãn hiệu cho chính mình ” .

Hiện nay dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không chỉ cung  ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng  mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn đáp  ứng  độc đáo về hình thức sản phẩm , hệ thống sản xuất , tối ưu tốt nhất cho công việc  doanh nghiệp  mục đích  tiết kiệm chi phí làm đồng phục nhất cho các công ty.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn dẫn đầu về thiết kế mẫu mã và trang phục theo kịp thời đại. Công ty chúng tôi là tập thể chuyên nghề may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối dụng cụ bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may chuyên nghiệp, có thể cung ứng được hầu hết các order theo yêu cầu của các khách hàng, với chi phí hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn: Phương pháp chọn Công ty chuyên may đồng phục công sở model tốt nhất