Home » Công nghệ » Huy dũng mobile thay màn hình ipad mini giá rẻ

Huy dũng mobile thay màn hình ipad mini giá rẻ

Màn hình cảm ứng là một trong những thứ làm nên thương hiệu “Họ nhà Táo”. Trải quá trình sử dụng, màn hình Ipad Mini  bị trầy xước hoặc đơ cảm ứng, phải làm sao đây?

Để tránh rủi ro không nên có, hãy cầm lấy chiếc Ipad Mini  đó và đến ngay Huy Dũng Mobile – trung tâm sửa chữa Ipad Mini  chất lượng ở TP. HCM. Với sự hiểu biết và lòng ham học hỏi kỹ thuật mới, chúng tôi có sự hiểu biết đáng kể và giải pháp cho các trục trặc hiện thời của Ipad Mini .

Đối với phiên bản 3G/3Gs, thì sẽ xử lý nhanh chóng. Do đặc thù cấu trúc, có thể dễ dàng thực hiện thao tác tách màn hình với mặt kính cảm ứng và thay một trong hai, không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật và thời gian, chi phí thấp.

Nếu là phiên bản 4/4s và các thế hệ sau, thì sẽ mất nhiều thời gian sửa chữa và kỹ thuật cũng như công nghệ, tiêu phí khoảng 120 – 180 phút. Với các thế hệ này, màn hình của Máy tính bảng gồm ba lớp kiếng, cảm ứng được ép thành một bộ. Cho nên, nếu không phải thay cả bộ với mức giá không hề rẻ, thì với thiết bị đặc biệt mới, đội ngũ kỹ thuật viên của Huy Dũng Mobile có thể tách các lớp màn hình cảm ứng Ipad Mini  để thay thế lớp đã bị hỏng và ép lại như cũ. Thao tác tách ép và thay thế này sẽ không tổn thương đến các bộ phận khác, đồng thời, với linh kiện chính hãng vừa được thay, Ipad Mini  của bạn vẫn hoạt động bình thường. Huy Dũng Mobile với công nghệ mới này sẽ giảm chi phí tối đa đồng thời vẫn giữ được màn hình nguyên bộ của Apple. Rất đáng để lựa chọn phải không?

Hãy đến ngay với Huy Dũng Mobile nhé.

Nếu có bất cứ vấn đề gì về Ipad Mini , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên h

  • Tr S Chính: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tphcm
  • Chi Nhánh: 96 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
  • Hotline: 08 35 26 2345
  • H Tr K Thut: 0985 16 17 18 – 0902 60 50 60
  • H Tr Phần Mềm: 0964 42 42 42
  • Gi M Ca: Thứ 2 – Thứ 7: Từ 9h00 Đến 19h00, Chủ Nhật Không Làm Việc
  • Thi Gian Nhn Và Tr Máy Bo Hành: Từ 12h00 Đến 19h00 Hằng Ngày.

Xem thêm Nguồn : Công ty  thay cảm ứng ipad mini  chất lượng ở khu vực tại Bến Tre

Từ khóa lên top Google: