Home » Danh bạ » Giáo viên quận Hóc môn giảng dạy môn Tiếng Việt lớp 5 tại nhà

Giáo viên quận Hóc môn giảng dạy môn Tiếng Việt lớp 5 tại nhà

Trung tâm gia sư Tp Hồ Chí Minh nhận thức được vai trò thiết yếu của các môn học lớp 5, vì đây là lớp chuyển giao giữa hai khối, giáo viên giảng dạy các môn lớp 5 tại nhà đặc biệt ôn nền tảng căn bản cho học sinh yếu kém, nâng cao cho các cháu xuất sắc, luyện thi cuối cấp, luyện thi vào các trường chuyên như: (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Giáo viên nâng cao không chỉ bài vở trên lớp mà còn giúp các cháu hành trang đầy đủ cách tư duy cùng kỹ năng ứng dụng.

Hàng ngũ gia sư lớp 5 đã đi dạy nhiều năm, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong chuẩn mực, đảm bảo sẽ đem đến sự tiến bộ đáng kể thành tích học tập của học sinh trong thời gian 2 tháng.

Phương châm của Giảng viên dạy kèm học sinh lớp 5

Giáo dục vừa mới ban hành. Đảm bảo các bé tiếp thu vượt trội qua mỗi tiết học.

•Gia sư, giáo viên dạy kèm lớp 5 tận nhà phương châm đặt hiệu quả giảng dạy lên hàng đầu

•Gia sư dạy lớp 5 tận nhà đảm bảo các bé quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)

•Văn phòng dạy kèm tại tư gia cam kết HS được thử nghiệm miễn phí trong 1-2 buổi đầu chương trình học trước khi gia sư đi vào giảng dạy chính thức.

Bằng kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng dạy học chuyên nghiệp lâu năm của hàng ngũ giáo viên, sinh viên tận tâm và uy tín chúng tôi tin chắc sẽ hổ trợ phuogw pháp học lớp 4 cho các cháu, hổ trợ học sinh tiếp thu tốt và đam mê trong việc tự học.

Nguồn: