Home » Gia sư

Gia sư

Gia sư HCM chuyên dạy kèm các em lớp 5 tại nhà

dịch vụ gia sư tại thành phố hcm biết được sự quan trọng của các em lớp 5, chuyển cấp giữa 2 khối. Giáo viên dạy kèm học sinh lớp 5 ở nhà đầu tư phổ biến  lấy lại căn bản cho các cháu bị mất căn bản dạy thêm kiến thức khó dành cho học trò thi học sinh giỏi. ... Read More »

Nhận làm gia sư học sinh lớp 8, lớp 9, lớp 10 ở HCM

Anh chị đang lo lắng về kết quả học tập của con em lớp 8 của mình, nhưng vì tính chất việc làm bận rộn không cho phép bạn kèm cặp con cái học hành. Trung tâm giảng viên tận gia Sài Gòn của chúng tôi với các thầy cô giáo đều đang đứng lớp tại các trường THCS nổi ... Read More »

Thầy cô giáo ở trong Tp Hồ Chí Minh nhận dạy thêm vi tính Excel. Word và PowerPoint cho người người lớn tận nơi năm 2015

Giới thiệu gia sư dạy kèm tin học Word, Excel và PowerPoint cho người gi, chỉ dẫn cách sử dụng máy tính văn phòng, xử lý các sự cố máy vi vính phổ biến, thiết lập tin học văn phòng trong máy tính, phụ đạo vi tính văn phòng tại thành phố hồ chí minh và các tỉnh thành khắp ... Read More »

Trung tâm gia sư nhận dạy thêm lớp 6 tại tư gia ở TpHCM

  Giáo viên dạy kèm học sinh lớp 6 đến từ trường công lập có chất lượng có truyền tải kiến thức dễ hiều lý thuyết gắn liền với thực hành ngay tại chỗ kèm cặp từng em một nâng cao tri thức cho các em còn hỏng kiến thức, nâng cao cho các em có học lực tốt. Trung ... Read More »