Home » Bất động sản » Giá bán du an do thi An Gia River City Q 7 lớn nhất ở địa bàn Lạng Sơn

Giá bán du an do thi An Gia River City Q 7 lớn nhất ở địa bàn Lạng Sơn

An Gia River City  Quận 7 được xây dựng với tổng số căn hộ là 1.905 chia đều cho 2 block, một block 33 tầng và một block 27 tầng. Các căn hộ sẽ được bán với giá khoảng từ 33 triệu đồng/m2 đã hoàn thiện nội thất (chưa bao gồm VAT). Dự kiến, An Gia River City sẽ hoàn tất và tiến hành giao nhà vào khoảng tháng 8/2017.

Xem thêm  : căn hộ river city

– Điều tuyệt vời nhất là Căn hộ An Gia River City Quận 7 được trang bị không gian xanh rộng lớn với những tiện ích nội khu đều đã được set up dù căn hộ vẫn chưa đến thời điểm bàn giao. Mọi thứ đã được chuẩn bị hết sức chu đáo để đón tiếp những cư dân mới của cộng đồng An Gia River City nói chung và An Gia River City quan 7 nói riêng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Thiết kế thông thoáng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Các tòa nhà hình bát giác cộng thêm vị trí xây dựng nên các căn hộ có thể đón nắng và gió tự nhiên. Các sảnh có hai căn hộ riêng biệt với thang máy và thang bộ đầy đủ, lối đi hành lang vô cùng rộng có trang bị giếng trời to đón gió. An Gia River City tự hào về độ rộng và sáng ở sảnh tại các căn hộ của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Về chính sách bán hàng và sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Đã và đang đầu tư kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM cùng kinh nghiệm trong 20 năm kinh doanh và tạo lập được uy tín cho thương hiệu mình.\

– Mức độ trách nhiệm với khách hàng của An Gia River City cũng nổi tiếng như chính uy tín trong cộng đồng bất động sản của An Gia River City vậy. Trách nhiệm với khách hàng, xây dựng và củng cố cộng đồng và một nguồn tài chính vững mạnh đó chính là An Gia River City .

Như một lời khẳng định đanh thép, chính là sự lựa chọn và hài lòng của hơn 500 gia đình đã đưa ra quyết định chọn mua căn hộ An Gia River City quan 7 đối với sự hoành tráng, chất lượng và độ phù hợp của dự án. Mức giá khoảng hơn 2 tỷ cho một căn hộ không hề là con số nhỏ, nhưng họ vẫn lựa chọn An Gia River City Q 7 . Tại sao lại không thử nhỉ!