Home » Bất động sản » Dự án cao cấp river city cuả an gia với những tiện nghi tiêu chuẩn thế giới tại sài gòn

Dự án cao cấp river city cuả an gia với những tiện nghi tiêu chuẩn thế giới tại sài gòn

 

Căn hộ River  city quận 7 với những tiện ích bậc nhất

chung cư River  city quận 7 quận 4 là 1 trong các dự án lớn trong năm 2015, với tất cả các dịch vụ: :Sảnh hành lang rộng lớn và tầm nhìn đẹp.

Đáng chú ý hơn hẳng là bể bơi không thành được trang trí cách điệu nổi bật nhất trên thế giới, diện tích bể bơi rộng sẽ là địa điểm không thể bỏ qua để bạn vui chơi vận động cũng như nâng cao sức khỏe.

Vườn treo mang lại cho bạn bầu không khí thoáng đãng phần nào sẽ xua tan đi khói bụi, nóng bức trưa hè với vô số hoa tươi, cây cảnh,..

Các bạn sẽ đảm bảo không cần lo lắng về việc học tập của con nhỏ của mình, tại chung cưRiver  city quận 7 sẽ có những nhà mẫu giáo với những vú em yêu trẻ em, hết lòng vì công việc.

Các bạn không cần phải đi đâu xa để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như giải lao của bạn vì tại chung cư River  city quận 7 có dịch vụ Spa. Được thiết kế với đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản, Spa tại chung cư River  city quận 7 nhất định làm bạn thật sự thích thú về dịch vụ.

Dịch vụ trung tâm Spa tại River  city quận 7 được thiết kế hoàn thiện chuyên nghiệp từ độ ngũ nhân viên đến máy móc công nghệ hàn đầu hiện nay, chắc rằng sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu của bạn.

 

Hotline chủ đầu tư: 0909 605 650

 

(Giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về dự án River  city quận 7 )

(Đăng ký nhận thông tin dự án River  city quận 7 từ Chủ Đầu Tư – TNR Holdings Việt Nam – CN PHÍA NAM)

Nguồn: du an River  city quận 7 quan 4