Home » Thời trang » Đồng hồ thời trang Casio Edifice 130D-1A2 sành điệu dành cho mọi người tại Shop Gia Bảo

Đồng hồ thời trang Casio Edifice 130D-1A2 sành điệu dành cho mọi người tại Shop Gia Bảo

Casio là một thương hiệu thân quen với đất nước Việt Nam nhất là càng chàng trai nhờ vào dòng đồng hồ điện tử rất được ưa chuộng của hãng. Càng phát triển, Casio càng nắm bắt được nhu cầu của những người yêu thích đồng hồ và cho ra đời những sản phẩm không còn đơn điệu nữa. Và, đó là lý do tại sao ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 có mặt.
Là một chiếc đồng hồ dây kim loại vì vậy dĩ nhiên chiếc ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 bật hẳn sự mạnh mẽ chỉ trong cái nhìn đầu tiên, một hàng bốn khối inox cao cấp nằm kề bên nhau nối dài tạo ên sợi dây đeo đồng hồ. Mặt đồng hồ màu đen nổi hẳn những vạch ngang chỉ giờ không hề nhỏ nhắn màu trắng xen lẫn xanh lơ tại các vị trị 12, 9, 6 và 3 giờ cùng kim đồng hồ màu xanh có khả năng phát sáng, vừa là điểm nhấn nhá cho chiếc đồng hồ, vừa bổ sung thêm khả năng xem giờ trong bóng tối cho đồng hồ.

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Một nét nét bút mới thật tươi tắn cho list đồng hồ của riêng bạn với chiếc ĐNG H CASIO EF-130D-1A2. Hãy cùng làm mới mình cùng với chiếc đồng hồ bền bỉ này các quý ông trẻ tuổi nhé!

Cùng Đồng hồ Gia Bảo bổ sung thêm những phụ kiện như ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 nào!

Nguồn: bán đồng hồ Casio nam chính hãng cao cấp ?