Home » Thời trang » ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A thời trang mua ở đâu tại Quận Tân Bình?

ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A thời trang mua ở đâu tại Quận Tân Bình?

ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A thời trang mua ở đâu tại Quận Tân Bình?

Với độ chính xác vượt bật ±15 giây/tháng, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A thực thích hợp với những con người luôn yêu cầu sự chính xác trong thời gian.

Vẫn là bộ đôi dây trắng, mặt đen quen thuộc, nhưng chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A lại mang trong mình sự sang trọng và năng động khó nói. Là một thành viên của dòng đồng hồ Casio Edifice từ thương hiệu đồng hồ lừng danh thế giới Casio Japan Movement, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A là thành quả của khoa học công nghệ hiện đại và tính thời trang cao cấp.

Ba màu đen, trắng, đỏ trên mặt đồng hồ cùng kết hợp, là một bức tranh tuyệt vời bên dưới lớp kính khoáng trong suốt vô cùng cứng rắn cùng viền đồng hồ trắng bạc. Dây đeo đồng hồ là một hàng những khối thép trắng không gỉ cao cấp của Casio. Dây đeo trơn láng, nằm im lặng trên cổ tay chủ nhân của mình mà không gây ra bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Giá Bán : 1,700,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Hơn nữa, chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A còn trang bị tính năng thông tin về giờ giấc giữa các múi giờ trên thế giới, rồi cả lịch tự động đến tận hơn 80 năm sau và một số tính năng đo tốc độ khác.

Liệu như thế đã thỏa lòng mong ước của bạn? Hãy đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để kiểm tra chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A, có lẽ, nó sẽ là phụ kiện đắc lực của bạn trong tương lai bạn nhé!
Nguồn : Làm phương pháp nào lựa chọn đồng hồ thể thao nam Casio đẹp giá rẻ uy tín tốt nhất ?

Từ khóa lên top Google: