Home » Thời trang » ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF đẹp tại Quận 8

ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF đẹp tại Quận 8

ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF đẹp tại Quận 8

ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF là chiếc đồng hồ dành cho nam giới được thiết kế theo phong cách tối giản (minimalism) đầy giản đơn nhưng vô cùng sang trọng.

Tưởng tượng mà xem, một chiếc đồng hồ kim loại 6 kim cấu tạo từ thép không gỉ cao cấp mạ bạc sáng bóng và mặt đồng hồ khác màu được bảo vệ nhờ lớp kính khoáng cứng chắc bảo bọc bên trong bộ máy điện tử theo công nghệ nổi tiếng thế giới của Casio đảm bảo tỉ lệ sai số rất nhỏ 20 giây/tháng sẽ trở thành người bạn đồng hành phù hợp đến thế nào cho một người con trai tuổi trẻ đầy có phong cách.

Là một chiếc đồng hồ hoàn mỹ với từng chi tiết được chăm chút bởi hãng đồng hồ Casio, vừa là một chiếc đồng hồ đầy tiện dụng nhưng cũng vô cùng bền theo thời gian với khả năng chịu được áp lực nước tại độ sâu nước 100 m và chịu lực giỏi vô cùng, ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF xứng đáng là một phụ kiện của thương hiệu Casio.

Giá Bán : 2,731,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Mặt chỉ giờ của ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF là sáng tạo rất lạ mắt, mặt trong đồng hồ là các đường nối xếp đều tại những nơi chỉ giờ quan trọng bao quanh ba đường tròn số nhỏ ở những vị trí hết sức hợp lý không hề dư thừa, hơn nữa, các chữ số Latinh được in trên viền đồng hồ tại vị trí tương ứng với các đường ngang báo giờ giờ bên trong, vừa mang lại vẻ đẹp, lại vừa có công năng riêng phục vụ cho người đeo.

Từng chi tiết nhấn nhá đã tạo nên sự cao quý cho chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF này. Nếu hài lòng về mẫu đồng hồ này, hãy đến ngay với Gia Bảo để có thể sở hữu nhanh nhất bạn nhé!


Nguồn : Làm sao chọn đồng hồ thể thao nam Casio đẹp giá rẻ đảm bảo tốt nhất ?