Home » Thời trang » Đồng hồ Casio Edifice phong cách dành cho những bạn trẻ tại hà nội

Đồng hồ Casio Edifice phong cách dành cho những bạn trẻ tại hà nội

Nhãn hiệu Casio rất phổ biến trong dân cư Việt Nam, vậy bạn biết Casio là gì không? Casio là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, với những chiếc đồng hồđiện tử giá rẻ nhưng lại được thiết kế nhiều mẫu mã và mang đến sự hài lòng cho người đeo.

Ngoài ra Casio cũng thiết kế dòng đồng hồ Edifice Casio, là dòng đồng hồ với vẻđẹp đầy mạnh mẽ và sang trọng sở hữu những tính năng hiện đại đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ yêu thích phong cách này.

Lớp vỏ và dây đeo của dòng đồng hồ Edifice Casio được bao phủ thép không gỉ, khóa dây đeo của đồng hồ là điểm nhấn hoàn hảo cho chiếc đồng hồ và có chức năng gắn kết hai nửa dây đeo một cách chắc chắn. Mặt khung đồng hồ rất hiện đại và đơn giản ẩn dấu một vẻđẹp rất khác phủ bởi lớp kính cứng cóđộ bóng cao chống được hầu hết những va đập. Ngoài ra, Casio Edifice gồm các tính năng lịch ngày, tháng, giờ 24 và thể thao Chronograp.

Đồng hồ Gia Bảo có tất cả các loại đồng hồ Casio cam kết chính hãng thuộc dòng đồng hồ Edifice Casio, phù hợp để sử dụng hoặc làm quà tặng.

Đến ngay với Gia Bảo nhé!

Nguồn:  goo.gl/PfSYlu