Home » Thời trang » Đồng hồ Casio chính hãng Edifice 524D-1A thời trang sang trọng tại toàn quốc

Đồng hồ Casio chính hãng Edifice 524D-1A thời trang sang trọng tại toàn quốc

 

 Đồng hồ Casio là một nhãn hiệu khá quen tai với người tiêu dùng Việt Nam. Không biết từ bao giờ, hình ảnh những mẫu đồng hồ đa dng v mu mã và phong cách cá nhân đc bit, rt bn b và giá c cũng cc k phi chăng này đã vượt lên trên c nhng chiếc đng h mang nhãn hiu ni tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A là một phần trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ Casio khác, đều đáp ứng những điều kiện khiến bạn nam Việt Nam ưa thích. Kiu dáng sang trng kết hp mt đng h đen huyn bí đi lp vi c chiếc đng h màu trng bc, CASIO-EF-524D-1A mang đến cho bạn vẻ thanh lịch, sành điệu rất riêng khi phối cùng trang phục.

Vi thành phn ch yếu là thép trng cao cp m mt phn vàng, và lp kính khoáng, c chiếc đng h vô cùng gai góc dưới nhng chn đng t các nhng v va chm hay là áp lc nước đ sâu đến 100m. Casio đã to ra mt chiếc đng h, không ch v ngoài, mà c tính cht cũng đu mang s rn chc mnh m.

Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A có 6 kim và 3 mặt số, vừa thể hiện nét tinh xảo vừa giúp đảm bảo độ chính xác lên đến +-20 giây, đảm bảo đáp ứng điều kiện chính xác trong thời gian cho những người hoạt động trong môi trường làm việc nghiêm ngặt về thời gian.

Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để chiêm ngưỡng đồng thời rinh ngay CASIO-EF-524D-1A về dinh và trải nghiệm những chế độ dành riêng cho khách hàng của Gia Bảo bạn nhé!


nguồn: đồng hồ thời trang