Home » Thời trang » Đồng hồ Casio CASIO EFE-504RBSP-1A đẳng cấp dành cho những bạn trẻ tại Shop Gia Bảo

Đồng hồ Casio CASIO EFE-504RBSP-1A đẳng cấp dành cho những bạn trẻ tại Shop Gia Bảo

Bạn là fan cuồng của các bộ phim hành động Mỹ hay đam mê cảm giác lướt cùng gió của môn thể thao nguy hiểm bậc nhất thế giới đua xe F1? Nếu như vậy, có lẽ chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A sẽ rất “hợp nhãn” của bạn đấy!

ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A hiện đã có mặt tại Đồng hồ Gia Bảo, shop đồng hồ chất lượng hàng đầu TP. HCM. Chiếc đồng hồ vô cùng mạnh mẽ nổi bật giữa những chiếc đồng hồ Casio và các thương hiệu khác tại Gia Bảo.
Sở hữu dây đeo bằng kim loại với sắc bạc trắng nhờ được mạ ion bạc, các lá inox cao cấp xếp nối tiếp nhau tạo nên một sự mạnh mẽ quyến rũ đối lập với mặt đồng hồ đen bóng tinh tế. Một sự kết hợp tưởng chừng như thật ngược ngạo nhưng lại “hợp cạ đến không ngờ tạo nên một sự sang trọng và thanh tao rắn chắn. Những chi tiết bên trong mặt ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A như một mặt lắp ráp của vỏ động cơ các chiếc xe đua thật phức tạp nhưng cũng vô cùng đẹp mắt.

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Liên hệ ngay hôm nay cùng Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A và cùng trải nghiệm những chính sách bảo vệ quyền lợi cho bạn nào!

Nguồn: cửa hàng nào bán đồng hồ Casio nam chính hãng bảo đảm ?