Đỉnh của đỉnh khi lựa chọn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Sàn gỗ công nghiệp  Đức bắt đầu manh nha và xuất hiện tại khu vực  Việt Nam từ năm  2000. Từ Khi Việt Nam gia nhập WTO cũng là lúc Sàn gỗ công nghiệp  Đức  từ các quốc gia khác nhau bắt đầu thâm nhập  vào VN. Đồng thời sàn gỗ công nghiệp   CHLB Đức còn có sàn gỗ công nghiệp   của Thụy Sỹ, Bỉ, Thái Land, Singapore, Ấn Độ, Việt Nam…  Lớn nhất về doanh nghiệp hiện nay là sàn gỗ Trung Quốc.

Mua sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức hay Malaysia,Thụy Sĩ,…
Vì sao ở đây chúng tôi phân làm 2 loại: CHLB Đức và Nước Khác. Dĩ nhiên là có nguyên nhân cả. Hiện nay, trên thế giới tồn tại nhiều những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp phong phú, luôn đi đôi với phẩm chất khác nhau. Khách hàng sẽ có sự khác biệt biểu hiện rõ trong tư duy so sánh của chúng tôi về 2 loại này. Và chúng tôi cam kết một điều là rất chính xác, và tư duy của mình đã được minh chứng.
Để so sánh về chất lượng, làm cách nào, dựa trên những chỉ tiêu gì, tiêu chí nào là Vua?
Có rất nhiều tiêu chuẩn, nhưng 05 tiêu chí tiên quyết được sắp xếp theo mức độ quan trọng từ nhỏ đến lớn:
1.     Khả năng  đụng độ ( IC): Khách hàng  xem sàn gỗ của mình theo loại IC nào. IC sẽ  tăng từ IC1, IC2… Giá trị càng cao thể hiện khả năng càng ok.
2.     Sáp nến: Dùng cho sản phẩm của China. Do có sáp nến sẽ tạo nên tính chống thấm ẩm từ các miếng sàn gỗ khi lắp ráp với nhau. Song song giảm tiếng động cót két khi đi. Theo quan điểm chúng tôi thì không nên sử dụng Formaldehyde trong xáp nến cao, tác động rất lớn đến sức khỏe người sử dụng. Vì thế, sàn gỗ công nghiệp    hiện nay ít  sử dụng sáp nến, lắp đặt xong phát ra tiếng kêu không phải là không tốt nhé. Cứ quan điểm, hàng của TQ là phải kêu, càng ít kêu nghĩa là sáp nến càng nhiều.
3.    Chống Nước:  Sàn gỗ công nghiệp được xây dựng từ các bột gỗ nén nhuyễn thành phôi, dưới 01 áp xuất cực lớn. Từ phôi gỗ chia thành những mãnh nhỏ. Theo chuyên gia từ Đức thì sàn gỗ công nghiệp có độ chống nước càng lớn. Chứng minh trong quá trình ép có dùng một lượng nhất định, càng dùng nhiều keo càng chống thấm nước tốt. Keo dùng nhiều thì Formaldehyde cao, không có lợi cho sức khỏe. Trọng tâm ở đây là dùng loại keo nào, liều lượng thế nào để đảm bảo an toàn cho người dùng. Theo các nhà sản xuất  này, thì chỉ có các nước EU, mới tin cậy được việc sử dụng keo số lượng bao nhiêu là vừa, tính đảm bảo cao. Điều quan trọng nhất, và sản phẩm sàn gỗ công nghiệp từ châu Á ( trừ Trung Quốc) không xuất vào được Châu Âu. Nhưng EU thì xuất được cho toàn thế giới. Nguyên nhân khác, giá thành keo xịn thì rất cao, nên hàng thường không bao giờ sử dụng nổi.
4.     Độ Bào Mòn ( AC) : Khách hàng xem sản phẩm thuộc loại AC nào, AC càng cao thì độ chống mài mòn bề mặt càng tốt (AC1, AC2, AC3,AC4,AC5 ), giúp khách hàng giữ nguyên tem màu như bạn đã lựa chọn đầu tiên, chống phai  màu. Hiện nay cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam đang là AC5.


5.     Thân Thiện  Môi Trường: Có một chứng nhận thường được đưa ra là Blue Label. Chứng nhận xanh, cho sản phẩm sàn gỗ tốt cho môi trường.  Những Doanh nghiệp Sàn gỗ lớn thì tự xây dựng rừng cây thông để làm sàn gỗ tự nhiên, theo hình thức cuốn chiếu, vừa chặt xong thì trồng lại ngay cây non. Đa số sản xuất tại EU. Chỉ có Tập Đoàn Swiss Krono là duy nhất trồng rừng gỗ Thông để làm sàn gỗ, lõi gỗ trắng mịn, rất đẹp.

Nguồn: Cân nhắc khi lựa  chọn loại sàn gỗ công nghiệp uy tín ở khu vực TP Hồ Chí Minh

Từ khóa lên top Google:

Check Also

Giới thiệu mua bán ghế massage chân MN-8618 tại sài gòn

Hằng ngày, trung bình trên cả nước sẽ có rất nhiều phụ nữ mang giày …