Home » Bất động sản » Điên điên mua chung cư River City Q 7 đẳng cấp tại phạm vi Lào Cai

Điên điên mua chung cư River City Q 7 đẳng cấp tại phạm vi Lào Cai

  • Luôn là v trí đp

An Gia River City q 7 Đào Trí nói riêng và những dự án An Gia River City q 7 đầu tư nói chung luôn được xây dựng tại những vùng đất “vàng”. Tọa lạc ngay tại hoặc tiếp giáp cùng vùng nội thành, liên thông đến mọi nơi và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết và đẳng cấp. Và do đó, các khách hàng của An Gia River City q 7 có thể vui sống khỏe tại căn hộ của mình.

Dự án mới nhất sắp được chào bán vào 31/5/2015 tới đây chính là Block C Giai đoạn 2 của khu căn hộ cao cấp An Gia River City quận 7 Chợ Lớn. Với sức nóng chưa từng hạ nhiệt của An Gia River City quận 7 , dự báo cho một sự thành công nữa của An Gia River City quận 7 Chợ Lớn.

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

Những thiết kế của các dự án An Gia River City quận 7 nói chung và An Gia River City q 7 Đào Trí nói riêng đều đảm bảo tận dụng tối đa mọi nguồn lực và không gian xanh rộng lớn: mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi liên thông với khu vực bếp kín riêng biệt nhằm mang đến không khí thoáng mát cho căn hộ; trần nhà cao ráo kết hợp với ban công rộng lớn tạo sự hiện đại và đón sáng, đón nắng hiệu quả. Quy hoạch đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh chính là điều tạo nên dấu ấn cho An Gia River City q 7 .

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

Một trong những điểm khiến khách hàng yêu thích An Gia River City q 7 chính là, các dự án của An Gia River City q 7 còn được trang bị những thiết bị từ các thương hiệu nổi tiếng về uy tín và chất lượng như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

  • Ch bán căn h hoàn thin

An Gia River City quận 7 chỉ bàn giao căn hộ khi ở tình trạng đã hoàn thiện, dù như thế sẽ khiến căn hộ cao hơn khoảng từ 2,5-3 tr/m2 nhưng đây lại là điều kiện cần để không làm hư hại đến chất lượng chung cư hơn nữa, chi phí để hoàn thiện mỗi căn hộ sẽ thấp hơn rất nhiều so với chi phí khách hàng tự hoàn thiện khi mua nhà thô.

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

Hiện tại, 4 Block B của An Gia River City quận 7 Đào Trí đã gần hoàn thiện và sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 9/2015 tới. Những thành công đã qua mà gần nhất là giai đoạn chào bán Block B An Gia River City quận 7 Chợ Lớn đã chứng minh cho uy tín của An Gia River City quận 7 Land. Hơn nữa, An Gia River City quận 7 cũng rất nổi tiếng với các chính sách thanh toán vô cùng ưu việt theo tiến độ hoàn thành dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm miễn lãi suất nếu trả trong 2 năm hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Hoặc bạn có thể lựa chọn thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

Tất cả dự án do An Gia River City q 7 làm chủ đầu tư sẽ được quản lý bởi chính An Gia River City quận 7 Land nhằm đảm báo sự an ninh cũng như chất lượng sống của các khách hàng của An Gia River City q 7 Land với mức phí quản lý chỉ có 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Vì sao phí quản lý lại chỉ như thế? bởi lẽ đây không phải là mục tiêu lợi nhuận của An Gia River City quận 7 mà khai thác công năng sản phẩm sau khi hoàn thành mới là điều mà An Gia River City quận 7 hướng đến.

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

21 năm hoạt động với mục tiêu giữ vững uy tín và thương hiệu phát triển. An Gia River City quận 7 lựa chọn cho mình con đường kinh doanh đầy trách nhiệm bên cạnh phát triển sự sáng tạo. VÌ vậy, An Gia River City quận 7 chính là sự lựa chọn lý tưởng cho mái ấm của gia đình bạn.

Nguồn : Lời Khuyên mua chung cư An Gia River City Q 7 giá rẻ ở khu vực Trà Vinh