Home » Công nghệ » Dịch vụ chuyên sửa iphone 4 bị không nhận wifi nhanh chóng tại Hà Nội

Dịch vụ chuyên sửa iphone 4 bị không nhận wifi nhanh chóng tại Hà Nội

iPhone 4s bây giờ vẫn rất được ưa chuộng dù đã có đến thế hệ 6s, nó không chỉ ghi điểm bởi vẻ ngoài thanh mảnh, thương hiệu lâu năm mà còn bởi sự đa năng không ai bằng. Bạn sở hữu một chiếc iPhone 4s mất, hỏng hoặc yếu Wifi đến mức không thể sử dụng cho công việc thường ngày? Bình tĩnh đã nghen!

Khi gặp tình trạng như vậy, bạn có thể thử restart lại máy, hoặc đến một nơi khác phát sóng Wifi mạnh hơn. Nếu chiếc “dế yêu” của bạn được Wifi tức là Wifi của địa điểm vừa rồi quá kém hay đã bị truy cập đến mức tối đa rồi, chiếc iPhone 4s của bạn vẫn bình thường đấy. Nếu vẫn chưa thể bắt được Wifi, hãy thử dùng cách mạnh hơn bằng cách Reset lại máy xem nhé.

Sau mọi cố gắng mà vẫn không thành công thì có đến 90% chiếc điện thoại thế hệ 4s yêu quý của bạn đã bị lỗi Wifi, mà nguyên nhân phổ biến đến từ phần cứng.

Lúc này thì phải hành động thôi. Tìm đến cơ sở của Trung tâm Huy Dũng Mobile gần nhất thôi. Chúng tôi tự hào có thể giải quyết tất cả trục trặc của iPhone 4s. Hãy đến, tham quan hoặc quan sát quy trình sửa chữa của chúng tôi trong thời gian chờ đợi, vài giờ sau, chiếc iPhone 4s với tính năng bắt Wifi cực nhạy sẽ trở về và lợi hại hơn xưa ngay.

Huy Dũng Mobile hân hạnh được phục vụ quý khách.

Quyền lợi của khách hàng:

  • Được sửa chữa bởi đội ngũ kỹ thuật viên tận tình, uy tín và kỹ thuật cao.
  • Được cung cấp bởi ngân hàng linh kiện chính hãng với tem kiểm định chất lượng.
  • Dịch vụ nhanh chóng.
  • Khách hàng có thể quan sát quá trình sửa chữa để yên tâm rằng Huy Dũng Mobile không xuất hiện tình huống “luộc linh kiện”.
  • Đánh dấu lên các bộ phận quan trọng của máy khi khách hàng phải để điện thoại lại Trung tâm.
  • Kỹ thuật cẩn trọng, chắc chắn không để lại trầy xước trên máy.
  • Được chắc chắn không để khách hàng đi lại nhiều lần, đồng thời cung cấp dịch vụ bảo hành phục vụ cho sự an lòng của quý khách.
  • Hưởng chi phí tốt không đâu bằng.

Nguồn: Cty chuyên sửa ip 4 bị lỗi wifi giá rẽ