Home » Công nghệ » Lên đời Iphone 5 thành 5S với bộ vỏ hoàn toàn mới cực đẹp

Lên đời Iphone 5 thành 5S với bộ vỏ hoàn toàn mới cực đẹp

xu thế biến iPhone 5 thành iPhone 5S

Nếu bạn đang có được một chiếc iPhone 5 và đang muốn nắm giữ một chiếc iphone 5S với  vỏ màu vàng rượu Sâm – panh cao cấp nhất hiện nay thì chỉ với 2 triệu là bạn đã có thể thực hiện được.

Điều đầu tiên mà chúng ta cần làm rõ đó là tác vụ biến iPhone 5 thành iphone 5S chỉ là thay mới lớp vỏ mới cho iPhone 5 cũ còn về các thiết bị ở trong thì vẫn giữ nguyên.
11421553_365301500343365_1577388807_n
iPhone 5S phiên bản vàng hiện là vật dụng đang làm mưa làm gió trên các chợ mua bán, giá bán của vật dụng này đối với những bản iPhone 5S bình thường chênh lệch lên đến hơn 10 triệu tiền việt. tình hình khan hàng diện rộng và phân khúc đắt đỏ khiến không phải ai cũng có điều kiện để nắm giữ một chiếc iPhone 5S version vàng long lanh.

Như một quy luật tự nhiên, khi có cầu thì ắt sẽ có cung, các cửa hàng kinh doanh điện thoại đã ngay tức khắc nắm bắt được đòi hỏi của người tiêu dùng. Từ đó, đã cho xuất hiện the service thay mới vỏ, phím Home, lên đời iPhone 5 thành iPhone 5S.

công vụ biến chiếc điện thoại iPhone 5 thành iPhone 5S 100% không quá lớn nhiều không kể xiết chặt chẽ vì cấu tạo bên trong của chiếc smartphone iPhone 5 gần như đều tương tự như iPhone 5S. công vụ thay vỏ iPhone 5 thành iPhone 5S không mất nhiều thời lượng, chỉ khoảng 30 phút. bù lại vì phải tháo tung tất cả linh kiện ở trong máy ra nên việc thay mới vỏ iPhone 5 thành iPhone 5S này vì thế được thi hành tại những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tính nhằm tránh cho máy sau khi thay mới vỏ bị tác động đến bộ phận phần cứng. giá bán của phần vỏ dao động khoảng 1,5 triệu và thêm chi phí công từ 300 nghìn đồng trở lên.

Với hầu hết người dùng iPhone  thì iphone không chỉ là một chiếc smartphone mà còn là một icon của fashion và phong cách. cho nên công việc thay thế áo mới biến iPhone 5 thành iPhone 5S hoá thành một xu hướng hot không phải điều quá khó khăn hiểu.

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5S