Home » Công nghệ » Sửa chữa điện thoại » Địa điểm chuyên sửa chữa iphone 4/4s không có âm thanh an toàn tin cậy

Địa điểm chuyên sửa chữa iphone 4/4s không có âm thanh an toàn tin cậy

Đối với một chiếc điện thoại, đặc biệt là điện thoại có thể thay thế nhiều sản phẩm điện tử khác như iPhone, phần âm thanh là khá quan trọng. Lẽ dĩ nhiên, khi một chiếc iPhone bị lỗi âm thanh, là một điều phiền phức đối với người sử dụng. Có các trường hợp mất âm như sau: mất âm thanh khi nghe nhạc, xem phim, âm thanh bàn phím, âm thanh trượt mở iPhone và âm thanh khi khóa phím; nút chỉnh âm thanh iphone 4s mờ đi, không phản ứng; không thể nghe được chuông điện thoại….Các lỗi này có thể xuất hiện cùng lúc, chập chờn hoặc chỉ một trong số đó.


Sửa iPhone mất âm thanh nghe nhạc

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất tiếng, nguyên nhân nghiêm trọng nhất dĩ nhiên là do linh kiện đã bị trục trặc. Huy Dũng Mobile đảm bảo việc thay mới linh kiện chính hãng để khắc phục lỗi mất âm “đáng  ghét” của iPhone 4s.

Nếu điện thoại của quý khách cần thay linh kiện, Huy Dũng Mobile luôn có sẵn nguồn linh kiện chính hãng thay thế với giá phù hợp, iPhone của khách hàng sẽ được khôi phục lại âm thanh chỉ trong vòng 30 phút và việc thay thế linh kiện được bảo hành ít nhất là 1 tháng.

Khi iPhone của bạn có bất cứ triệu chứng bất thường nào, hãy cứ thoải mái mang đến Huy Dũng Mobile để được chăm sóc bằng dịch vụ tốt nhất nhé.


Nguồn: Dịch vụ chuyên sửa iphone 4 4s không có âm thanh an toàn tin cậy