Home » Công nghệ » Bán màn hình thay thế cho Iphone 5 hàng zin chính hãng giá rẻ

Bán màn hình thay thế cho Iphone 5 hàng zin chính hãng giá rẻ

cách thay thế màn hình cảm ứng đối với từng thế hệ iPhone phải thường không giống nhau. iPhone của bạn đang bị hỏng màn hình là iPhone thế hệ nào?

đối với màn hình cảm ứng iPhone 4 và màn hình hiển thị iPhone 4 s, bạn có khả năng tháo rời khỏi cảm ứng để thay mới độc lập từng thành phần riêng biệt. công việc thay thế này khá là đơn thuần, chỉ mất khoảng 30 phút để hoàn thành tương lai thay mới màn hình hiển thị iPhone 4 và 4 s. Mặc dù Thoạt nhìn qua chúng ta thấy rằng thay màn hình iPhone 4 và 4 s không phải là công việc quá phức tập Tuy vậy cũng đòi hỏi người thay mới phải có trải nghiệm và thận trọng trong từng bước thức hiện.
Thay-man-hinh-iphone-5s
so với những thế hệ iPhone như iPhone 4, 4s, 5, 5s, 5c…do màn hình hiển thị của những dòng iPhone này gồm 3 bộ phận màn hình lcd và mặt kính cảm ứng ép dính với nhau làm thành vì thế khi màn hình lcd của những dòng iPhone này bị hư hỏng người mua sẽ phải thay full bộ màn hình hiển thị.

công vụ thay màn hình cảm ứng iPhone 4, 4s phức tạp hơn nhiều đối với iPhone 4 và 4 s vì màn hình cảm ứng iPhone 4 nằm sau nhiều cụ thể phụ kiện cho nên khi muốn thay màn hình hiển thị iPhone 4 cần tháo gỡ rất nhiều cận cảnh phụ kiện ra khỏi máy. Nếu kỹ thuật viên không quá lớn trải nghiệm hoặc không cẩn thận rất nhiều ích lợi màn hình lcd iPhone 4, 4s sẽ bị mất cảm biến tia sáng sau khi thay mới màn hình cảm ứng.

công việc thay mới màn hình cảm ứng iPhone dường như đã trở thành đơn thuần hơn khi đến thế hệ iPhone 5, 5s, 5c. thế hệ iPhone 5, 5s, 5c Apple đã thiết kế để cho màn hình hiển thị iPhone là bộ phận tháo ra trước tiên rồi kế đó mới đến những thành phần khác như main chủ, cụm dây nguồn…

Và sau cuối nếu chẳng may chiếc iPhone yêu thương của bạn bị hỏng màn hình cảm ứng do vô tình làm rơi hoặc chấn động mạnh nhưng bạn lại chẳng thể tự thay mới hoặc không tìm thấy linh kiện zin để thay. Hãy liên lạc Huy Dũng mobile, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức sự cố trên đồng thời test lại toàn bộ tính năng máy free với thời gian không đến 30 phút tại công ty chúng tôi.

tùy vào từng dòng iPhone cũng như tình trạng hư hỏng của chiếc máy mà bạn có thể chỉ thay mới mặt kính hoặc phải thay thế cả bộ màn hình hiển thị.
Xem thêm : thay mặt kính iphone 4