Home » Công nghệ » Địa chỉ thay màn hình hiển thị mặt kính cảm ứng iPhone 6/6plus tại TP.Sài Gòn tin cậy

Địa chỉ thay màn hình hiển thị mặt kính cảm ứng iPhone 6/6plus tại TP.Sài Gòn tin cậy

điện thoại iPhone 6 và 6 plus và một trong những bước cải tiến mới của Apple cực kì quý phái và lịch sự với màn hình được trang bị công nghệ Retina chuẩn HD được lắp đặt kỹ thuật mặt kính cường lực ion tăng cường sức chịu lực với lớp phủ chống bám vân tay hiệu suất. Tuy nhiên dù đã được bảo vệ Tuy vậy iphone 6 và 6 plus vẫn có nguy cơ vỡ màn hình, bể mặt kính, bị sự cố, sọc, vàng… trong rất nhiều trường hợp. Với những tình huống màn hình lcd iPhone 6 hoặc iPhone 6Plus bị vỡ mặt kính hoặc lỗi màn hình lcd người sử dụng cần mang máy đến những cửa hàng sửa chữa, thay linh kiện iPhone tin cậy để máy được thay thế màn hình hoặc mặt kính mới một cách chuyên môn cao nhất.

 

Bạn đang khó chịu vì màn hình lcd iPhone 6/iphone 6Plus của bạn bị vỡ mặt kính cảm ứng, trục trặc màn hình hiển thị nhưng lại không biết trung tâm nào thực sự uy tín để gửi chiếc điện thoại của mình cũng tương tự như không biết giá bán tại trung tâm có phải chăng hay không thì bạn vì thế thử tìm đến cửa hàng Huy Dũng Mobile- một trong những cửa hàng chữa trị, thay linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM.

 

vì sao chọn lựa Huy Dũng Mobilekhi thay màn hình mặt kính iPhone 6/6plus

 

​màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 6 và iPhone 6Plus tại Huy Dũng mobile đều là hàng chính hãng 100%.

 

màn hình hiển thị iPhone 6 và iPhone 6Plus được cửa hàng được trang bị system máy ép tự động để ép, nhờ đó bảo đảm uy tín chất lượng nhất cho màn ép kính, đảm bảo sau thời gian ép máy sẽ đảm bảo được độ khít như mới.

 

chính sách bảo hành tốt, bảo trì từ 6 đến một năm khi quý khách hàng thay thế màn hình hiển thị hoặc mặt kính tại cửa hàng.
ip6_manhinh

Hãy tìm đến ngay Huy Dũng mobile nếu chiếc điện thoại iPhone yêu quý của bạn bị vở màn hình, hư mặt kính cảm ứng, dịch vụ tại Huy Dũng mobile chắc hẳn sẽ mang tới sự vừa ý dành cho bạn.

 

Với một nguồn nhân lực kỹ thuật viên giàu trải nghiệm, trình độ trình độ cao và những máy móc sửa chữa  điện thoại tiên tiến nhất, Huy Dũng Mobile chắc rằng sẽ mang ra cho người dùng những the service chất lượng nhất mà khó có địa chỉ nào được sở hữu.

 

Quy trình thay mới màn hình cảm ứng, thay mới mặt kính cảm ứng iphone trình độ cao

 

test tổng quát hiện trạng của màn hình lcd iPhone và giải đáp Biện Pháp xử lý hiệu quả nhất.

 

sau khi quý khách hàng chấp nhận, người thợ sẽ tiến hành bóc tách máy dưới sự giám sát trực tiếp của người xài.

 

Tách mặt kính cảm ứng ra màn hình cảm ứng iphone bằng các trang bị chuyên dụng.

 

tiến hành vệ sinh, vứt bỏ lớp keo cũ Tiếp theo theo vào lớp keo đặc điểm khác biệt mới.

 

được trang bị máy ép chuyên dụng đề ép màn hình hiển thị và mặt kính cảm ứng thành 1 khối đồng bộ.

 

Ráp máy, trọn vẹn, kiểm tra các tính năng kỹ lưỡng trước lúc giao máy lại cho người tiêu dùng.

Xem thêm : thay màn hình iphone 6