Home » Tin tổng hợp » Đi đâu chọn được công ty phân phối sàn gỗ công nghiệp chính hãng uy tín ở khu vực Sài Gòn ?

Đi đâu chọn được công ty phân phối sàn gỗ công nghiệp chính hãng uy tín ở khu vực Sài Gòn ?

Bạn đang khởi công xây nhà và bạn muốn sử dụng sàn gỗ tốt cho việc lát sàn nhưng bạn không biết tí thông tin gì về sàn gỗ công nghiệp. Do vậy xin bạn hãy tham khảo  bài viết bên dưới để bổ sung thêm thông tin của mình về các loại sàn gỗ tự nhiên hiện nay.

Sàn gỗ công nghiệp trên thế giới hiện tại có rất nhiều mẫu, tuy nhiên được người ta chia ra làm 2 loại chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là cách phân biệt 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có chi phí mắc hơn sàn gỗ cn nhưng về bản chất thì sẽ có phần tốt hơn. Độ bền chắc của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được cho bởi vật liệu tạo ra sản phẩm. Chất liệu gỗ càng xịn, càng quý độ chắc sẽ càng lớn.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên nhưng chúng có đặc điểm chung là tuy trái ngược nhưng mỗi loại chỉ có 1 loại màu. Sử dụng gỗ tự nhiên cũng đem lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ công nghiệp tuy nhiên vì với tình hình đốn hạ gỗ tràn lan hiện tại thì gỗ tự nhiên đang dần cạn kiệt, dẫn đến việc không tìm được số lượng lớn các nhóm gỗ giống nhau và khó khăn trong việc đề lựa chọn màu sắc .

Vì là gỗ rừng nên khi lắp đặt, giữa các mấu nối vẫn có khe hở nhỏ gây khó khăn trong việc quét dọng, lau chùi. Ngoài ra, sàn gỗ thiên nhiên còn khó khăn ở việc dọn dẹp hoặc thay thế, bởi vì sàn gỗ tự nhiên khi lắp đặt được dùng các chốt lẻ để nối với nhau, và còn dùng đinh dài hoặc keo dán để giữ ván gỗ nên tính linh động sẽ không nhiều so với sàn gỗ công nghiệp. Một số loại sàn gỗ thiên nhiên như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ công nghiệp:

Nếu bạn sống ở các thành phố hiện đại thì sàn gỗ công nghiệp sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho căn nhà của bạn. Tuy độ bền của sàn gỗ cn dở hơn sàn gỗ thiên nhiên nhưng sàn gỗ công nghiệp lại là sự lựa chọn tốt cho phòng khách mang đến ưu điểm khác.Chi tiết chung của sàn gỗ cn gồm 4 lớp:

a/ Lớp vật liệu đặc trưng: không có màu, mục đích của Lớp này là tạo cho bề mặt sàn nhà vững chãi và chịu áp lực, chống được chất lỏng, ẩm ướt, chống sốc, chống va chạm mạnh, chống dộp nóng, chống trầy, chống các vi khuẩn, chống mục, hóa chất, giúp chủ nhà dễ quét dọn và lau chùi.

b/ Lớp phim làm nên các vân gỗ: Vì có lớp nguyên liệu đặc thù tốt nên tầng phim này luôn giữ được màu và các xớ vân gỗ không thay đổi qua nhiều năm dùng.

c/ Lớp trong làm bằng xơ gỗ có nhiều điểm sàn gỗ tốt thiên nhiên cao: Lớp này được cấu tạo từ 80% vật liệu gỗ tự nhiên, tỉ lệ chất liệu còn lại là các chất hỗ trợ làm cứng và gắn cho gỗ.

d/ Tầng tráng ở dưới: Tầng này được làm từ vật liệu đặc thù giúp cho sàn gỗ công nghiệp giữ vững được tầng dưới, ngoài ra có thể hạn chế mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Đi đâu chọn được shiwroom lắp đặt sàn gỗ công nghiệp chính hãng tin cậy ở khu vực Sài Gòn ?