Home » Rao vặt » Dây chuyền đá thạch anh – Nhiều kiểu dáng để lựa mua

Dây chuyền đá thạch anh – Nhiều kiểu dáng để lựa mua

dây chuyền đá thạch anh – Nhiều kiểu dáng để lựa mua

Đặc tính chữa bệnh
viên đá thạch anh trắng trong còn được dùng để củng cố sức mạnh cho các chakra và có khả năng được dùng với chakra đỉnh đầu nhằm mang lại sự sáng suốt cho lúc thiền và khi ta mơ. (những quả cầu được dùng để bói thường được làm bằng viên đá thạch anh trắng trong). Nói tóm lại, thạch anh loại bỏ các vật cản đồng thời cân bằng và trẻ hóa thể chất, tinh thần và tâm linh, cũng giống như cho ta sự sáng suốt và tăng cường sức mạnh của trường năng lượng vũ trụ.
Giới thiệu về dịch vụ dây chuyền đá thạch anh tím

Bạn nên luôn mang đi một viên viên đá thạch anh trong để bảo vệ mình và giữ cân đối. viên đá thạch anh trong cũng cần phải có thiết cho môi trường ở nhà và làm việc.

tác dụng của thạch anh trắng
dùng đến một cách smart, những sắc trắng này được coi là “lưới lọc”, nó lọc các khí bệnh và từ trường âm trong cơ thể vật lý, cho nên, nó đặc điểm khác biệt tốt cho sức khoẻ. Kích thích các tính năng cử động của não và tăng cường mức độ hội tụ; app hoàn hảo cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra thực trạng cân đối cho tâm hồn.

Khi thực trạng sức khoẻ chưa được tốt, có khả năng rất hay cầm hai thỏi thạch anh trắng rồi ngồi, đầu nhọn ở trên tay trái hướng vào trong, đầu nhọn trên tay phải hướng ra ngoài, như vậy sẽ có khả năng lọc tuần hoàn.

Từ khóa lên top Google: