Home » Bất động sản » Đắng lòng bán căn hộ River City quận 7 thuộc công ty an gia investment hổ báo ở phạm vi Lâm Đồng

Đắng lòng bán căn hộ River City quận 7 thuộc công ty an gia investment hổ báo ở phạm vi Lâm Đồng

Với chiến công liên tiếp của river city mà gần đây nhất là chiến tích khi chào bán block B của dự án chổ ở cao cấp an gia river city (Q 7 ) đã nâng sức nóng của thị trường bất động sản đang khá trì trệ của Việt Nam. Vì sao river city lại thu hút khách hàng đến thế?Được xây dựng tại con đường sầm uất nhất Q 7 , giao thông thuận tiện, tiện ích luôn được đảm bảo chính là những dự án mà an gia river city đã và đang xây dựng trong suốt 21 năm hoạt động của mình. Vì vậy, các dự án của an gia river city luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những khách hàng mong muốn được an cư lạc nghiệp.

Một số khách hàng chỉ mong muốn chọn mua những căn hộ thô để có thể kiến trúc theo ý muốn hoặc đơn giản là tiết kiệm chi phí (thường là 2, 3 triệu/m2). Nhưng khách hàng không lường trước được, những rủi ro có thể xảy ra khi không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và đặc biệt chi phí hoàn thiện cũng cao hơn nhiều so với mua trọn gói từ chủ đầu tư.

Bên cạnh đó an gia river city – chủ đầu tư dự án còn xây dựng những chính sách với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hàng cần thanh toán 50% chi phí đợt đầu và 50% còn lại có thể trả chậm trong 4 năm với lãi suất cố định 6%. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể cho kinh doanh căn hộ và người bán là chủ dầu tư, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Chính vì thế, dự án này đã thu hút sự quan tâm lớn từ các đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, ưu điểm thứ hai chính là mục tiêu thiết kế của an gia river city chính là tối ưu hóa công năng sử dụng. Mỗi không gian sống đều có thể đón nắng tươi và gió mới và mở rộng triệt để không gian xanh vừa giúp tiết kiệm năng lượng bởi ánh sáng tự nhiên, lại bảo vệ môi trường.

Nguồn : căn hộ river city