Home » Công nghệ » Cung cấp tất cả các dòng laptop cũ tin cậy tại TT Triều Phát

Cung cấp tất cả các dòng laptop cũ tin cậy tại TT Triều Phát

Cung cấp tất cả các dòng laptop cũ tin cậy hàng đầu tại trung tâm Triều Phát

máy tính xách tay nào tối ưu với bạn ?

Với những cải tiến không ngừng của ngành công nghiệp thiết kế máy tính xách tay trong những thập kỷ qua, giờ đây người dùng có thể sở hữu được một chiếc laptop nhỏ gọn có trọng lượng trên dưới 1 kg hoặc 1 máy tính khủng có trọng lượng trên 5 kg. Đồng thời cũng nhờ vào sự phát triển của công nghệ mà cấu hình của những sản phẩm laptop cũng dần thay đổi và được nâng cao hơn, người dùng cũng dần được hưởng lợi từ màn hình cảm ứng.

Xem một số mấu laptop cũ: laptop cũ tphcm

máy tính xách tay siêu di động hay ultrabook

Tất cả các máy tính thế hệ mới được thiết kế tỉ mỉ hơn và số lượng phát hành cũng ít hơn. Hiện nay, những nhà thiết kế thuộc ngành hàng laptop ngày càng tập trung hơn vào các tính năng và các ứng dụng mới nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy tính xách tay có hiệu suất cap hơn. Hãng Intel (Mỹ) đặc biệt đầu tư vào ultrabook (1 dạng laptop siêu nhỏ gọn) với pin bền và vật liệu thế hệ mới nhất tiêu thụ ít năng lượng hơn. các sản phẩm Ultrabook có độ dày của vỏ chỉ tối đa 0,79 inch và màn hình ít hơn 14 inch do đó tạo được sự thuận lợi cho việc di chuyển đồng thời điều này cũng góp phần nâng cao chất lượng và hiệu suất của máy.

một điểm nổi bật của những sản phẩm laptop Ultrabook đó chính là kích thước nhỏ gọn của nó giúp khách có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu. Đồng thời nhờ sự nâng cao hiệu suất đối với pin và bộ nhớ lưu trữ mà sản phẩm này có thể hoạt động trở lại sau 1 khoảnh khắc hoặc thậm chí là sau 1 thời gian dài ngủ. những loại ổ cứng với dung lượng 256 hay 128GB mà nhà sản xuất trang bị cho các sản phẩm Ultrabook cho phép máy có thể nhanh chóng bật tắt trở lại.

Có thể nói các sản phẩm laptop Ultrabook thật sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thường xuyên di chuyển và muốn mua cho mình 1 chiếc máy tính nhỏ gọn. Tuy nhiên, để sở hữu 1 chiếc laptop vừa nhỏ gọn vừa mạnh mẽ chắc chắn khách hàng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ.

Tính năng cảm ứng và phiên bản Windows 8

Gần đây Microsoft vừa mới phát hành hệ điều hành windows 8 thích hợp với màn hình cảm ứng và được quý khách hàng nhận xét là có giao diện khá đẹp mắt. Cấu hình của hệ điều hành này, tuy nhiên, đôi khi có thể gây nhầm lẫn cho những người chưa quen với nó. Microsoft đã giảm khoảng cách giữa các chức năng của máy tính bảng và laptop trong hệ điều hành này. Chính vì hệ điều hành Windows 8 chủ yếu được thiết kế dựa trên tính năng cảm ứng nên hệ điều hành này hiện được sử dụng khá rộng rãi trên những sản phẩm máy tính xách tay có màn hình cảm ứng.

Mô hình lai
Hiện nay các sản phẩm laptop với màn hình cảm ứng đang tạo nên cơn sốt trong giới công nghệ, với những sản phẩm này quý khách hàng có thể dùng như một chiếc laptop bình thường cũng có thể chuyển đổi thành một chiếc máy tính bảng.

Điều quan trọng cần lưu ý rằng nhiều mô hình máy tính bảng khác có thể được trang bị thêm một bàn phím và có thể được dùng như một máy tính. Đây là trường hợp của những thiết bị Amazon như Sony VAIO Tap 11 có giá 568 euro và Asus Transformer Book T100 (64GB) với bán 289,99 euro. Hiện này những sản phẩm máy tính xách tay lai máy tính bảng thế này có một số loại được bán kèm với pin dự phòng một số lại đi kèm với bàn phím Bluetooth để khách hàng không phải rắc rối với dây nhợ khi muốn kết nối màn hình và bàn phím.

Game và thông tin đại chúng

Thời gian gần đây doanh thu của ngành hàng máy tính đang có sự sụt giảm trong khi lượng máy tính bảng đang có xu hướng tăng cao. Bên cạnh những sản phẩm máy tính bảng thì các sản phẩm laptop được thiết kế đặc biệt dành để chơi game cũng đem tới lợi nhuận đáng kể vì nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của các người dùng là game thủ.

Những sản phẩm máy tính xách tay chuyên dụng để chơi game thường có giá khá cao vì được tích hợp thêm 1 loạt những tính năng như card độ họa hiệu suất cao, bộ xử lý mới nhất giúp quý khách hàng có những trải nghiệm game tốt nhất. Những sản phẩm điển hình của dòng sản phẩm này có thể kể tới như MSI GX70 3BE-007US được bán với giá 1.400 euro và có thể có giá 1299, 99 € trên Amazon và Origin EON17-SLX (phiên bản 2014) có giá 1.944 euro trên trang Origin PC.

Khi mua 1 chiếc máy tính xách tay đế tránh việc mua phải 1 chiếc laptop với giá cao nhưng lại không đáp ứng được nhu cầu sử dụng quý khách hàng cần quan tâm đến một số thành phần cấu tạo thiết bị của máy. quý khách khi mua laptop nên biết rằng các loại card đồ họa do AMD và NVIDIA sản xuất thường mạnh mẽ, tốc độ khung hình cao, hình họa hấp dẫn hơn những loại card màn hình khác. Về vi xử lý lõi tứ bạn nên sử dụng AMD A10 và chip Intel Core i7, tương thích hoàn toàn với tất cả các ứng dụng. một điểm lưu ý nữa cho những khách cần mua một chiếc laptop để dùng chơi game là ngoài những tiêu chí kể trên nên lựa chọn máy có ổ cứng tối thiểu 1 TB và độ phân giải tối thiểu 1080 pixel để khách hàng có thể dễ dàng lưu trữ game trên máy và hình ảnh game cũng chân thật và đẹp hơn khi chơi.