Home » Công nghệ

Công nghệ

Lời khuyên Tìm địa điểm unlock iphone 5 at&t giá rẻ

Nếu bạn mong muốn unlock mở mạng IP 5  nhà mạng AT&T  Khi điện thoại của bạn là hàng xách tay từ nước ngoài cũng như khi gắn sim vào máy thì hay xuất hiện dòng thông báo “Sim invilid” như vậy là đã quá chắc chắn để cho thấy dế yêu của bạn phải được unlock. Khi unlock điện thoại IP còn ... Read More »

Khắc Phục Iphone 6 Plus Restore Lỗi 1, 53, 9

Khắc Phục Iphone 6 Plus Restore Lỗi 1, 53, 9 Thời Khắc Hiện Giờ, Người Được Lắp Đặt Dòng Điện Thoại Cao Cấp Này Càng Ngày Càng Khá Nhiều, Tất Nhiên, Đa Dạng Tình Huống Do Người Dùng Đến Bất Cẩn, Vô Tình Làm bị lỗi lỗi restore 1/53/9 Của Dòng Điện Thoại Smart Cấp Cao: • vô tình làm ... Read More »

LG G3 F440 đối thủ ngang tâm Samsung Galaxy S5

Từ đầu năm 2014 tất cả các cty điện thoại hàng đầu của thế giới đều cho ra mắt dòng điện thoại cao cấp của mình như HTC One, Galaxy S5, HTC M8, Sony Z2, iPhone 6, iPhone 6 Plus… Tuy nhiên, trong khi đối thủ cho ra mắt các thiết bị cao cấp của mình thì LG vẫn âm ... Read More »

Sửa chữa iPhone 4 hư hỏng micro tại sài gòn

Đừng bắt buộc mình phải vùi đầu vào Google để sửa chữa chiếc iPhone 4/4s hỏng micro của bạn nữa. Có lẽ trong lúc mày mò với những thông tin ấy bạn đã lý giải được lý do điện thoại mình trục trặc mất bộ phận trọng yếu đó rồi phải không? ·Một số ít máy mắc phải tình huống ... Read More »