Home » Công nghệ

Công nghệ

Biện Pháp kiểm tra độ hư pin khi mua iPhone cũ

tình trạng pin là vấn đề mà người dùng cần đặc biệt nhiệt tình khi có chuẩn bị mua một chiếc iPhone cũ để được trang bị. Các sản phẩm iPhone cũ hiện đang là mục đích chờ đợi của số đông, những sản phẩm này nhận được không ý sự nhiệt tình từ phía người sử dụng. Để chọn ... Read More »

Cung cấp tất cả các dòng laptop cũ tin cậy tại TT Triều Phát

Cung cấp tất cả các dòng laptop cũ tin cậy hàng đầu tại trung tâm Triều Phát máy tính xách tay nào tối ưu với bạn ? Với những cải tiến không ngừng của ngành công nghiệp thiết kế máy tính xách tay trong những thập kỷ qua, giờ đây người dùng có thể sở hữu được một chiếc laptop ... Read More »

Đánh giá chi tiết cấu hình, màn hình, camera OPPO Find 7A

Max Mobile cho biết – Từ khi cho ra mắt điện thoại OPPO Find 5 đã mang đến sự thành công cho hãng, và không dừng lại đó, năm 2014 OPPO tiếp tục cho ra smartphone OPPO Find 7, đã trở thành thiết bị di động hot của năm. Và cty Maxmobile.vn sẽ nhận xet cấu hình, màn hình, camera ... Read More »

Cửa hàng chuyên nhận iphone 6 bị mất nguồn tại Quận 4

iPhone 6  là dòng Smartphone đầu tiên với những ứng dụng được cải tiến từng ngày, có thể phục vụ bất cứ người sử dụng nào dù là khó tính nhất. Có sự trợ giúp của một chiếc IP 6 plus  sẽ khiến công việc hàng ngày của bạn trôi chảy hơn rất nhiều bởi sự tiện dụng của nó. ... Read More »

Độc chiêu khi thay màn hình iphone 6 uy tín ở TP. Hồ Chí Minh

iPhone 6/6 Plus có màn hình có cấu trúc tương đồng như các phiên bản khác: là một bộ màn hình với 3 lớp LCD, Touch Screen, Glass được ép chặt thành một khối. Vì màn hình iPhone 6/6 Plus phức tạp với cấu tạo 3 lớp như thế, nên khi có trục trặc với màn hình như nứt, vỡ ... Read More »