Home » Công nghệ

Công nghệ

Cửa hàng chuyên nhận iphone 6 bị mất nguồn tại Quận 4

iPhone 6  là dòng Smartphone đầu tiên với những ứng dụng được cải tiến từng ngày, có thể phục vụ bất cứ người sử dụng nào dù là khó tính nhất. Có sự trợ giúp của một chiếc IP 6 plus  sẽ khiến công việc hàng ngày của bạn trôi chảy hơn rất nhiều bởi sự tiện dụng của nó. ... Read More »

Độc chiêu khi thay màn hình iphone 6 uy tín ở TP. Hồ Chí Minh

iPhone 6/6 Plus có màn hình có cấu trúc tương đồng như các phiên bản khác: là một bộ màn hình với 3 lớp LCD, Touch Screen, Glass được ép chặt thành một khối. Vì màn hình iPhone 6/6 Plus phức tạp với cấu tạo 3 lớp như thế, nên khi có trục trặc với màn hình như nứt, vỡ ... Read More »

Smartphone Sony Xperia Z1 SOL23 AU: cấu hình mạnh, camera 20 megapixel

Smartphone Android Xperia Z1 SOL23 Au được hãng Sony trình làng trong năm 2013. Với mẫu mã đẹp mắt, cùng nhiều tính năng nổi bật, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng. Điện thoại thông minh Sony Xperia Z1 Nhật Bản đã tạo nên trào lưu mới trong năm 2013 và rất nhiều bạn chọn lựac ... Read More »

Phương pháp nào Tìm địa chỉ sữa chữa thay camera iphone 5S rẻ ở khu vực ở Phú ThọPhương pháp nào Tìm địa chỉ sữa chữa thay camera iphone 5S rẻ ở khu vực ở Phú Thọ

Một thói quen thường ngày đã biến mất khi camera iPhone  6plus  của bạn bị trục trặc, không còn những khung hình ghi lại khoảnh khắc cùng bạn bè và gia đình khi cần nữa, chắc hẳn sẽ khó chịu đúng không? “Calmdowm Calmdown” nhé, mang điện thoại của bạn đến ngay với chúng tôi. Tọa lạc trên con đường ... Read More »

Tại sao kiếm showroom thay vỏ iphone 5 lên 5s nhanh chóng ở khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu

Có rất nhiều biện pháp phân biệt được nhiều thành viên trên khắp các diễn đàn tại Việt Nam chia sẻ. Dù vậy, khi vào thật tế, khi chưa từng xài qua một máy iPhone 5 hay 5s, người sử dụng sẽ khó rất  nhiều trong việc nhận biết. Phỏng vấn anh Chí, một nhân viên tại quận 12, TPHCM: “iPhone thay vỏ giờ khá chất, nếu ghi ... Read More »

Mua máy photocopy cao cấp giá rẻ cao cấp ở đâu ở Tp HCM

Trung việt hưng -Trung tâm chuyên bán máy photocopy chính hãng giá tốt chi nhánh HCM   Máy photocopy Canon của công ty cổ phần Trung Việt Hưng: Quý Khách Hàng cần: Các từ trên mặt giấy khi in ra được rỏ nét và không bị loan ra? . Với dáng vẻ gọn gàng hơn trước, công dụng tuyệt hảo, ... Read More »