Home » Công nghệ

Công nghệ

Lời khuyên chọn nơi mua máy tính xách tay cũ ở HCM

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy tính của mọi người ngày một tăng, đặc biệt là máy tính xách tay bởi vì tính linh động, có thể đem đi theo bên mình. Tất cả từ già cho đến trẻ, từ người đi làm cho đến học sinh, hầu như ai ai cũng cần đến laptop nhằm phục vụ cho ... Read More »

Phương pháp thay màn hình cảm ứng Iphone 6 nhanh chóng chuẩn xác

iPhone 6/6 plus là dòng Smartphone sang trọng, khá được ưa chuộng trên thế giới. Một sản phẩm có đáp ứng tất cả điều kiện để được săn đón như “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi iPhone 6/6 plus đã trở nên gần hơn với các tầng lớp xã hội và được dùng rộng ... Read More »

Bán màn hình thay thế cho Iphone 5 hàng zin chính hãng giá rẻ

cách thay thế màn hình cảm ứng đối với từng thế hệ iPhone phải thường không giống nhau. iPhone của bạn đang bị hỏng màn hình là iPhone thế hệ nào? đối với màn hình cảm ứng iPhone 4 và màn hình hiển thị iPhone 4 s, bạn có khả năng tháo rời khỏi cảm ứng để thay mới độc ... Read More »

Cửa hàng sửa chữa điện thoại Iphone 5 uy tín ở Hải Dương

thay màn hình hiển thị smartphone iPhone 5,5s,5c tại TPHCM ở đâu uy tín? Là câu hỏi mà nhiều người được trang bị iPhone phải thường băn khoăn khi chẳng may chiếc iPhone mà họ đang dùng bắt gặp những sự cố về màn hình. Bên cạnh việc chưa biết đâu là địa điểm thay mới màn hình hiển thị ... Read More »

Thay màn hình ngoài ( mặt kính ) Iphone 4- plus ở Tp.hcm và Hà Nội.

Hiện nay, Iphone vẫn đang là dòng smartphone chiếm hầu hết thị trường điện thoại sử dụng ở nước ta, vì thiết kế sắc sảo cộng với kho ứng dụng đa dạng và có chịu lực tốt. Tuy nhưng, trong lúc dùng sẽ không tránh được bất cẩn làm rớt bể hoặc nứt  màn hình ngoài ( mặt kính điện ... Read More »

Sử dụng iPhone lẹ hơn với những mẹo hấp dẫn

Sử dụng iPhone nhanh hơn với những mẹo hấp dẫn hiện nay iPhone/iPad là các thiết bị phổ biến rộng rãi với phần lớn khách hàng smartphone vì vậy trung tâm chúng tôi sẽ đề cử các bạn 1 bài về các mẹo hay ở iPhone/iPad. Hy vọng sẽ giúp người sử dụng sử dụng máy móc của mình dễ ... Read More »