Home » Tin tổng hợp » Chú ý khi chọn lựa giấy dán tường Hàn Quốc sành điệu tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Chú ý khi chọn lựa giấy dán tường Hàn Quốc sành điệu tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Việc kinh doanh mua bán ngay tại gia là sự hòa hợp giữa công việc và giải trí trong sinh hoạt của bạn. Để cung ứng được hai cách đó trong một khoảng không cá nhân, khách hàng nên phải theo những cách sau.

1- Xây dựng lắp đặt một văn phòng làm việc tại cửa hàng nơi có nhiều không khí và thoáng đãng

Nên lắp đặt chiếu sáng chung quanh phòng để chiếu sáng cho cả phòng làm việc. Bộ đèn chiếu sáng nên độc nhất và để ở chế độ chiếu sáng vừa phải. Bạn cũng nên có thêm đèn dành cho nền nhà. Hãy luôn giữ nơi ở thoáng đãng thông qua việc sử dụng bộ thông hơi. Hãy chọn khu vực có nhiều cửa sổ để có thể tạo không khí thoáng đãng.

2- Lắp đặt văn phòng cách xa khu không yên tĩnh trong nhà bạn

Hãy tin rằng văn phòng làm việc của khách ở xa những khu vực làm lạc hướng bạn như nhà bếp, cửa trước, phòng xem tivi hay những nơi khác… Vấn đề này rất đặc biệt vì nếu khách hàng có con trẻ bạn sẽ nên chú trọng chúng suốt cả ngày. Nếu khách hàng có thể thấy hay nghe bọn trẻ và ngược lại bọn trẻ có thể nhìn thấy khách hàng, điều này đôi khi lại gây khó khăn cho bạn và con trẻ.

3- Tổ chức lại những đồ dùng của bạn

Vấn đề này giống như gây một khu vực chung, khách hàng có thể sắp xếp mọi đồ dùng theo yêu cầu để mang lại tốt nhất. Bạn không cần phải mang hai đống giấy vào phòng làm việc của bạn, hãy cất bớt những thứ mà bạn không dùng hàng ngày đi, thí dụ như các cuộn giấy thừa hay những chồng giấy không dùng , chỉ nêngiữ lại những vật dụng ngay tại phòng làm việc hay đủ gần chỗ bạn để khi dùng có thể lấy nhanh.

Hãy gói gọn lại những vật dụng hay đặt chúng vào những nơi góc tường tạo chỗ cho lưu thông. Nếu tốt hãy để phone của khách hàng lên tường gần bàn làm việc để bàn làm việc được dễ chịu.

4- Bố trí mọi thứ theo đúng công dụng của nó

Hãy tối ưu hoá việc bố trí không gian văn phòng làm việc của bạn hướng đến mục tiêu thiết kế để áp dụng hiệu quả trong công việc. Sắp xếp đồ dùng để giúp mọi người làm việc tốt hơn. Thí dụ như hãy bỏ mọi chồng giấy gần máy fax của bạn vì nó có thể ngăn trở ngại bạn lấy được văn bản…

5- Dùng những đồ dùng cần thiết cho công việc của bạn

Hãy dẹp hết những thứ linh tinh trong khu vực làm việc của bạn. Thật buồn khi phải làm việc trong một căn nhà với mọi thứ sắp xếp lộn xộn. Tuy nhiên, khi khách hàng không thể vứt hết được nó ra khỏi phòng, bạn có thể cất chúng ra khỏi mắt của bạn. Hãy tự tin chia chỗ cho những đồ dùng này bằng việc sử dụng những tấm vách ngăn. Khách hàng sẽ lao động tốt trong một chỗ sạch sẽ và ngăn nắp.

Quý khách cần trang trí văn phòng làm việc, phòng giám đốc…v.v… Những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc giúp khách hàng tạo style trang trí văn phòng công ty mình đẹp hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline Hỗ trợ tư vấn 0938 913 468 Mr Tâm

Nguồn: giay dan tuong han quoc giá rẻ tại hcm ở khu vực TP Hồ Chí Minh