Home » Bài viết hay » Chú ý chọn lựa bán sim ghép heicard chất lượng tại khu vực Bạc Liêu

Chú ý chọn lựa bán sim ghép heicard chất lượng tại khu vực Bạc Liêu

điều cần biết về sim ghép Iphone

với nhiều khách hàng khi Iphone mới ra đời chưa nhiều người biết về sim ghép nhưng hiện tại đây không còn là khái niệm quá xa vời với mọi người. thực chất sim ghép là gì và ứng dụng của nó như thế nào?
-iPhone được lắp đặt ở nươc ngoàisẽ rất nhanh chóng để có thể khởi động lại máy với cacs dịch vụ tiện ích ,công dụng sẵn có của mọt chiếc điện thoại thông thường khi lắp sim vàonếu muốn sử dụng nhanh được iPhone Lock bắt buộc bạn sử dụng sim phù hợp mà nhà mạng cung cáp cho bại khi mua máy . những ai sử dụng iPhon Lock đều biết để mở được các sim khác nhau khi lắp vào máy đều cần có mã mà mua ở các nhà cung cấp dịch vụ nhưng nó rất tốn và sự lựa chọn nhanh chóng đó là dùng sim ghép vừa rẻ lại nhanh
[​IMG]
1gới thiệu về sim ghép dùng cho iPhone

–  Theo đúng như cách gọi của nó, sim ghép là bản mạch hộ trợ đánh lừa quy định nhà mạng trên iPhone khi ghép cùng sim cho vào máy. ngày xưa khi bại muốn sử dụng sim ghép cho iPhone thì phải lắp kèm sim ghép với một lọai sim thông thường khác sẽ làm bất tiện khi thực hiện nhưng bây giờ đã khác ạn chỉ cần sử dụng sim ghép vào sim bạn muốn mở vào iPhone Lock thì có thể sử dụng ngay.

2. Thao tác Unlock mạng bằng sim ghép được thực hiện theo các bước sau:

– Đầu tiên, lấy sim ghép heicard và sim của nhà mạng mà bạn muốn sử dụng sau đó ghép chúng lại với nhau 1 cách vừa vặn nhất rồi đưa vào khay sim của iPhone. Đối với Sim ghép cũ thì bạn lắp sim bạn  muốn dùng vào bản mạch nhỏ, lấy khay sim của máy ra và thay bản mạch đó vào iPhone của mình .

– Thao tác cài đặt trên máy: Bạn khởi động máy lên, lúc này iPhone sẽ thông báo bạn chọn đời máy iPhone của mìnhkhi mở iPhone luôn yêu cầu chọn kiểu máy .

– Khi đó, máy sẽ hiển thị sanh sách nhà mạng và yêu cầu bạn chọn nhà mạng phân phối máy

– bật iPhone của bạn và kiểm tra sóng điện thoại của nơi cung cấp dịch vụ. và bắt đầu sử dụng

3.những điểm trừ khi sử dụng sim ghép cho iPhone

– đôi khi sóng sẽ không ổn định và có thể mất sóng

– Trong một vài trường hợp không hiển thị hoặc hiển thị sai danh bạ, không kiểm tra được tài khoản

– Dễ bị lỗi, hỏng do thiết kế mỏng

– Giá cả đa dạng do đó khó phân biệt được chủng loại cũng như chất lượng

bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi mua ,nên chọn sim : Verizon, T-Mobile của Mỹ hay KTF,SK của Hàn

webside dưới sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn về sim ghép

Xem thêm: sim ghép iphone 6 plus