Home » Bài viết hay » Doanh nghiệp may áo thun, áo sơ mi trắng, áo đồng phục giá rẻ chất lượng cao

Doanh nghiệp may áo thun, áo sơ mi trắng, áo đồng phục giá rẻ chất lượng cao

Công ty đồng phục Loan Thanh là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại áo sơ mi nam cao cấp  đồng phục Polo và T-shirt cao cấp trong thị trường may mặc Việt Nam với giá thành hợp lý và chất lượng tuyệt đối.

Quy trình sản xuất áo sơ mi nam cao cấp  đồng phục khi sử dụng dịch vụ của Loan Thanh là sự kết hợp của những giai đoạn đầy tỉ mỉ và yêu cầu chất lượng rất cao như sau:

THIT K ÁO SƠ MI NAM CAO CP  ĐNG PHC
Đội ngũ nhân viên thiết kế từ Loan Thanh luôn chăm chút trong từng mẫu thiết kế với sự tuân thủ tuyệt đối ý tưởng của khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ thiết kế của Loan Thanh còn bao gồm cả dựng mẫu thiết kế theo mô hình 3D giúp quý khách hàng tường tận hơn về mẫu áo sơ mi nam cao cấp  đồng phục sắp được sản xuất.

(Mẫu thiết kế trực quan hơn giúp khách hàng dể dàng hình dung sản phẩm)

CHỌN MÀU ÁO SƠ MI NAM CAO CẤP  ĐỒNG PHỤC
Loan Thanh sở hữu các mẫu vải mới nhất từ màu cơ bản cho đến màu sắc hiếm và những kiểu áo sơ mi nam cao cấp  khác nhau giúp quý khách lựa chọn tốt nhất. ĐỒng thời, công ty còn có dịch vụ dệt – nhuộm áo khi quý khách có yêu cầu.

TIÊU CHUN MAY ÁO SƠ MI NAM CAO CP
Áo sơ mi nam cao cấp  tại Loan Thanh đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trong từng công đoạn sản xuất.

IN/THÊU LOGO TRÊN ÁO SƠ MI NAM CAO CP
Loan Thanh luôn cập nhật công nghệ in thêu, và tự hào với 3 phương án riêng biệt đầy chất lượng tại Loan Thanh gồm: In lụa plaptisol ( in siêu nét ), in ép nổi logo và thêu độ nét cao (tham khảo thêm tại catalogue kỹ thuật).

Nguồn : Cách chọn DN May áo sơ mi nam cao cấp phong cách tại khu vực tại An Giang.