Home » Công nghệ » Chỉ chiêu Tìm cửa hàng thay vỏ iphone 5 lên 5s tốt tại khu vực tại Sóc Trăng

Chỉ chiêu Tìm cửa hàng thay vỏ iphone 5 lên 5s tốt tại khu vực tại Sóc Trăng

iPhone là sản phẩm Smartphone cao cấp, vô cùng được chào đón trên thế giới. Một thế hệ có đáp ứng tất cả điều kiện để được mong chờ như “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi iPhone được quá nhiều người sử dụng trên thế giới, thì chỉ riêng nó đã không còn đủ sức để khẳng định vị thế của người dùng.

Vậy, thay lớp vỏ iPhone bằng một vỏ mới thì sao? Ý tưởng nghe thật điên rồ nhưng lại đang rất được thịnh hành trong giới thượng lưu. Lúc ấy, iPhone không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một món đồ trang sức, một sản phẩm khẳng định vị trí của bạn và tất nhiên, nó cũng đẹp hơn trước rất nhiều.

Bạn muốn thay một chiếc “áo” mới cho iPhone nhưng vẫn lo lắng về chi phí ? Đừng lo, Huy Dũng Mobile có thể bảo đảm với bạn về giá cả và chất liệu luôn đấy. Việc thay vỏ mới sẽ giúp chiếc iPhone của bạn “thoát xác”, mang về một vẻ đẹp mới rất sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến chức năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

Quyền lợi  khi thay vỏ iPhone

  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ iphone 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.

 

Thời gian thực hiện khá nhanh, khách hàng khi lấy máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không thích có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo vẻ đẹp mới cho “Quả táo nhỏ” của bạn.

Xem thêm :  Tuyệt chiêu Tìm nơi  thay vỏ iphone 5 lên 5s đảm bảo  tại khu vực tại Quảng Ninh

 

Từ khóa lên top Google: