Home » Danh bạ » Tìm kiếm: Cần tìm giáo viên chuyên ngành HKS, gia sư càng tốt

Tìm kiếm: Cần tìm giáo viên chuyên ngành HKS, gia sư càng tốt

Bước vào kỳ thi trình độ Hán ngữ Trung Quốc bạn cần làm ba bài thi chính : bài nghe-hiểu, đọc-hiểu, phần ngữ pháp và bài tổng quát. Có lẽ mọi người cũng ý thức chuyện biết 1 tiếng nước ngoài ngoại trừ tiếng Quốc ngữ bao giờ cũng có nhiều khó khăn

Vì thế để học tốt tiếng Hán hay bất kỳ ngôn ngữ nào đó đòi hỏi bạn phải cần có động lực và quyết tâm. Hơn nữa HSK là bài thi có chủ đề rất nhiều cần người thi phải có phương pháp khoa học để có thể liệt kê những thứ học được một cách đầy đủ nhất.

Nắm được việc đó tổ chức dạy kèm chúng tôi đã lập một hàng ngũ dạy kèm luyện thi HSK với trình độ chuyên môn vững vàng, có thâm niên trong việc ôn thi tiếng Trung cho các kỳ thi Hán ngữ sẽ có ích cho bạn vượt qua những vướng mắc trong khóa ôn thi.

Ở tập thể gia sư đều là những gia sư dạy kèm có trình độ Tiếng Hán chuẩn, thái độ giảng bài tận tình, tinh thần trách nhiệm cao cùng tác phong sư phạm bài bản sẽ đêm về thành quả học giỏi nhất cho học sinh.

Chương trình học thi HSK ở trường chúng tôi sẽ là chọn lựa hiệu quả nhất giúp bạn bồi dưỡng hiểu biết và thực hiện những kĩ năng thực hành. Trong thời gian học, những gia sư của trung tâm sẽ hướng dẫn bạn nắm chắc các thủ thuật giải đề thi và những phương thức làm từng câu sao cho hoàn thành cũng như cách tìm đáp án chính xác cho tất cả câu hỏi.

Bạn đang có kế hoạch nhận bằng tại các trường Đại học tại Trung Quốc hoặc muốn được làm việc trong các công ty lớn mà còn lo về vốn tiếng Hán của bản thân? Đừng chậm trễ hãy liên hệ ngay với gia sư ôn thi HSK để tới gần hơn với hoài bão của bạn. Mong các bạn luôn thành công trong quãng đường học tập và sự nghiệp

Nguồn: giáo viên dạy chứng chỉ HKS