Cần tìm giảng viên xuất sắc giảng dạy bộ môn sử tận nhà trong TpHCM

Kính chào bậc cha mẹ học sinh và các em học viên thân mến!

Khi quý vị phụ huynh học sinh cũng như các em học viên đang giám sát mục “Gia sư môn Lịch sử” của tập thể giáo viên dạy kèm thì ắt hẳn quý cha mẹ và các em đang tìm kiếm 1 sự giúp đỡ nào đó từ phía cơ sở chúng tôi.Vậy sự hỗ trợ mà quý phụ huynh học sinh cũng như các em học sinh đang cần là gì? đội ngũ chúng tôi có thể hiểu và giải đáp ngay được nỗi lo lắng của quý phụ huynh học sinh và các em h.sinh: Đó là làm thế nào để học giỏi môn lịch sử, làm thế nào h.viên có đầy đủ tri thức & khả năng làm bài đạt điểm cao môn sử trong các kì thi, các bài thi hs giỏi hay cần thiết hơn đó là trải qua thành công các kì thi ĐH, CĐ được bộ gd tổ chức định kỳ hàng năm.

Phải thừa nhận rằng lịch sử là môn khá khó với phần đông hs vì theo nhận xét của nhiều người nó khô khan, gắn với các mốc thời gian, sự kiện rất khó ghi nhớ và ngoài ra thời gian chính khóa dành cho môn lịch sử tại trường phổ thông là rất ít,…Vì vậy, nhiều h.viên phải học máy móc, thuộc làu làu để bảo đảm điểm chác nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thì giờ rồi cũng không nhớ được bao lâu.

Hay là đối với các h.sinh có mong muốn thi đh, cao đẳng khối xã hội thì lịch sử có lẽ sẽ khiến cho các hs nhức óc và lo sợ nhất vì lượng tri thức khá nhiều cũng như việc ghi nhớ các chuyện, các mốc có khi giống nhau nhau…. Có khi chưa xác định được các ND trọng tâm có thể được đưa vào thi.

Nói như vậy thấy được những vấn đề trong việc học tập môn lịch sử và để chúng ta khẳng định rằng không phải vì những khó khăn ấy mà quý vị phụ huynh học sinh cũng như các em hs bỏ đi niềm hy vọng và mơ ước của mình, gia đình mình. ôn bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm một cách hệ thống các sự việc, các sự kiện lịch sử cơ bản đến quan trọng & phương pháp trình bày, diễn đạt chính là chìa khóa mở ra sự thành công trong môn học này.

Thực tiễn chuyện học môn lịch sử không khó nếu người học có những kĩ năng riêng cho lịch sử, nhưng như cũng đã nói ở trên hiện giờ ở trường phổ thông do thời gian ngắn ngủi nên học sinh không được trang bị và luyện tập những kỹ thuật như thế.

Chính từ nhu cầu, mong muốn của đông đảo quý phụ huynh học sinh và các em học viên , cơ sở giáo viên dạy kèm cung cấp “Gia sư môn sử”. Gia sư mà Trung tâm gia sư hỗ trợ quý phụ huynh học sinh, các em h.sinh là những giáo viên môn lịch sử đang đứng lớp tại trường PT, có kinh nghiệm, kỹ thuật giỏi những sinh viên ngành sư phạm lịch sử trường ĐH SP là thủ khoa, có điểm thi ĐH lịch sử cao qua các năm.

Nguồn: dạy kèm môn lịch sử tại nhà

Từ khóa lên top Google:

Check Also

Các điều quan trọng khi tự học tiếng Anh tại nhà

Cách tự học anh văn cho người chưa biết gì Hiện nay xu hướng vận …