Home » Tin tổng hợp » Cách lựa chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp thích hợp dành cho phòng ngủ thêm phần lãng mạng

Cách lựa chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp thích hợp dành cho phòng ngủ thêm phần lãng mạng

chọn màu sắc sàn gỗ cho phòng ngủ như thế nào cho thích hợp?

Màu sắc ít nhiều đều có ảnh hưởng đến tâm tạng, tinh thần của con người cho nên đối với màu sắc sàn gỗ trong phòng ngủ khách cần cân nhắc kỹ trước khi chọn.

Phòng ngủ nên chọn sàn gỗ màu nào?

Con người chúng ta, suốt cuộc đời có 1/3 thời gian là ở trong phòng ngủ, đó cũng là nơi mà chúng ta nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Phòng ngủ thường không quá chú trọng đến yếu tố lớn nhỏ mà chủ yếu quan tâm đến không khí và sự thoải mái. Do đó, đối với phòng ngủ điều quan trọng nhất là phải bố trí làm sao tạo được cho chủ nhân căn phòng khi bước vào thật sự cảm thấy thoải mái, thư giản. Trong đó yếu tố màu sắc của ván lót sàn (ở đây là sàn gỗ) là 1 trong những yếu tố cần được đặc biệt quan tâm.

Sàn gỗ sử dụng trong phòng ngủ cần chú ý không nên sử dụng các màu quá sáng hoặc quá tối vì như thế sẽ làm cho người dùng khó ngủ hoặc không thể có giấc ngủ sâu. Nếu màu sàn quá sáng sẽ khiến cho không gian phòng ngủ thêm trống trải và tạo cảm giác lạnh lẽo. Còn với những loại sàn gỗ có màu quá tối thì sẽ khiến người dùng cảm thấy căn phòng quá ảm đạm và tăm tối, ảnh hưởng không tối đến tâm trạng của người dùng.

Vì các lý do trên màu của sàn gỗ phòng ngủ nên là màu trung tính không sáng và không tối vừa tạo được sự mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông. những màu sắc như màu vàng nâu, màu nâu, vàng, màu gỗ tự nhiên như Lim, Căm Xe, Giáng Hương là những màu sắc mà bạn nên ưu tiên lựa chọn cho căn phòng ngủ của mình. Đồng thời bạn cũng có thể chọn màu sàn giống với màu sắc của giường tủ để tạo nên sự thống nhất trong phòng ngủ, vừa tạo cảm giác thân thiện mang lại sự yên bình và ấm áp cho không gian riêng tư này.

Nội thất Mộc Phát – 539 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú

Hotline: 0938.913.468 Mr Tâm    –     Website: mocphat.vn

Nguồn: công ty chuyên kinh doanh  san go cong nghiep